Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: Hai bộ phim đam mỹ mới toanh mà hủ nữ cần cập nhật ngay vào danh sách  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: Hai bộ phim đam mỹ mới toanh mà hủ nữ cần cập nhật ngay vào danh sách  FfWzt02#1

27.01.18 9:50

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Phim đam mỹ, dòng phim về đề tài đồng tính vẫn đang là “món ăn” hấp dẫn giới trẻ trong 3 năm trở lại đây. Tuy nội dung đều xoay quanh những mối tình đẹp giữa các “soái ca”, nhưng hầu hết các phim đam mỹ từ Trung Quốc hay Thái Lan đều gây dấu ấn mạnh bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết cũng như dàn diễn viên chỉ nhìn đã muốn yêu.


1.      What the duck

Hỏi đáp phim, video clip: Hai bộ phim đam mỹ mới toanh mà hủ nữ cần cập nhật ngay vào danh sách  Ysd7GE5


Một số cặp đôi luôn cố gắng tìm kiếm những ý nghĩa khác biệt trong tình yêu. Pop và Mo là một cặp đôi trẻ và cả hai cùng mơ ước trở thành tiếp viên hàng không, nhưng chỉ có mình Mo đạt được những gì cô mơ ước. Anh chàng Pop phải miễn cưỡng làm việc trong gian hàng phục vụ đồ ăn của hãng hàng không. chỉ để gần máy bay, gần bạn gái anh và công việc mà anh mơ ước. Sau đó, anh nhận ra rằng định nghĩa tình yêu của mình đã thay đổi khi anh gặp Oat, một đồng nghiệp chuyên gia gây rắc rối trong gian phục vụ đồ ăn của anh. Oat đã mang lại tiếng cười cho rất nhiều đồng nghiệp khác. Oat rất thích chọc tức và trêu đùa Pop, tới mức anh không biết phải làm gì với Oat. Và cứ thế, họ trở thành đối thủ của nhau tại nơi làm việc. Nhưng trước khi họ kịp nhận ra, mối quan hệ của cặp đôi này đã tiến triển từ không nhìn mặt nhau cho tới tình bạn thân thiết. Trong thời gian đó, Mo cũng gặp Nick, một học viên phi công đẹp trai của hãng hàng không, người rất nhiệt tình và chu đáo với cô.


Liệu mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu? Hãy cùng đón xem What the duck the series vietsub tại đây.


2.   Sotus S the series

Hỏi đáp phim, video clip: Hai bộ phim đam mỹ mới toanh mà hủ nữ cần cập nhật ngay vào danh sách  Maxresdefault


Ở phần này, lấy bối cảnh là khi Kongpob đã là sinh viên năm 3 còn Arthit bắt đầu đi làm. Anh chàng Kongpob vẫn vô cùng ngọt ngào với đàn anh, thế nhưng cũng thể hiện “uy lực” của mình khi nói rõ rằng, mình rất ghen. Trong khi đó, Arthit lại dính vào nhiều rắc rối tại cơ quan khi anh được đồng nghiệp nam lẫn đồng nghiệp nữ để ý, thậm chí sếp nữ tán tỉnh một cách công khai.
Còn Kongpob thì bị nữ sinh viên năm dưới tỏ tình ngay trên bờ biển nơi mà Arthit và Kongpob công khai tình cảm. Chuyện tình của họ càng diễn biến phức tạp và theo chiều hướng xấu đi, khi cả hai đều biết ghen là gì. Bao sóng gió họ có thực sự dành cho nhau, dành trọn trái tim cho nhau? Xem phim Sotus S the series vietsub sẽ rõ nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết