#1

on 30.01.18 15:11

chuanjvb

chuanjvb

Thành viên nhút nhát
http://jvb.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Trước đây, du học có lẽ là ước mơ xa vời đối với nhiều bạn trẻ. Thì ngày nay, việc du học tự túc đã trở nên khá phổ biến và cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi đã chuẩn bị về tài chính thì các bậc phụ huynh cùng con em mình sẽ cần phải lựa chọn quốc gia tốt nhất để du học. Trong những năm trở lại đây, http://jvb.com.vn/ là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và xu hướng này vẫn tiếp tục tăng mạnh. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những nhận thức chưa đúng về du học Nhật Bản.

1.Du học chỉ dành cho con nhà khá giả?
Những năm trước đây, du học chỉ dành cho những bạn gia đình có kinh tế ổn định. Bởi lẽ chi phí đi du học là không nhỏ. Nhưng giờ đây, với chương trình du học Nhật Bản, với chi phí không quá cao. Bên cạnh đó, khi sang đất nước Nhật bản các bạn còn có cơ hội tìm việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. Nếu bạn nào có vốn tiếng Nhật tốt, chăm chỉ làm thêm thì có thể tiết kiệm được một phần học phí kỳ tiếp theo. Chính vì vậy, du học Nhật Bản không chỉ dành cho những bạn có gia đình khá giả.
>>>> Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu http://jvb.com.vn/cam-nang-du-hoc/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-2017-2018-jvb/
2.Du học vừa học vừa làm là cách làm giàu cho gia đình
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có thể giúp bạn trang trải sinh hoạt phí tại đây. Nhưng quy định về việc làm thêm tại Nhật cũng rất khắt khe. Chính phủ Nhật Bản quy định, du học sinh chỉ được phép làm thêm 4 tiếng/ngày. Chính vì thế, đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm không thể là cách giúp bạn làm giàu cho bản thân và gia đình.
Đây chắc chắn và suy nghĩ sai làm của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Nếu bạn muốn đi kiếm tiền và làm giàu thì du học Nhật bản không phải là lựa chọn đúng đắn.
3.Du học là một cuộc chạy đua điểm số
Nói du học là một cuộc chạy đua  cũng đúng, bởi lẽ mục tiêu cuối cùng là các bạn phải đỗ tốt nghiệp trường tiếng; học lên chuyên ngành và có chứng chỉ tối thiểu N3. Nếu như sau 2 năm học trường tiếng mà bạn không thể tốt nghiệp hoặc không đạt được chứng chỉ tiếng nào hay bị trục xuất về nước giữa chừng do không đậu visa thì hành trình du học của bạn gần như là thất bại.
Đi học để nâng cao trình độ, học cái mới và mở rộng khả năng bản thân. Đừng để bị thụt lùi và mất giá trị.
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu đúng hơn về chương trình du học Nhật Bản. Từ đó có những sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Chúc bạn thành công!
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội http://jvb.com.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết