Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
FO4 sẽ có chế độ đá xếp hạng công bằng cho tất cả các game thủ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
FO4 sẽ có chế độ đá xếp hạng công bằng cho tất cả các game thủ FfWzt02#1

30.01.18 16:51

vietcuong7

vietcuong7

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đây có lẽ sẽ là chế độ chơi công bằng nhất từ trước đến nay của FIFA Online 4. Chế độ đá xếp hạng này sẽ hoàn toàn cân bằng và không có chuyện đại gia dùng tiền đè bẹp đối thủ.
FO4 sẽ có chế độ đá xếp hạng công bằng cho tất cả các game thủ FO4-S%C3%A2n-v%E1%BA%ADn-%C4%91%E1%BB%99ng-trong-game-c%C3%B3-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-tuy%E1%BB%87t-nh%E1%BA%A5t-t%E1%BB%AB-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-%C4%91%E1%BA%BFn-nay-1
Trong bản công bố mới đây nhất của FO4 rất nhiều thông tin đã được nhà phát hành chính thức của tựa game này tiết lộ đó là thông tin về thẻ mùa giải, số lượng huấn luyện viên hay tính năng được mong chờ nhất trong FO4 là ép thẻ. Các thông tin này đã được cập nhật trong các bài viết trước đó của mình. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ đề cập đến tính năng mới đó là chế độ đá xếp hạng có trong FIFA Online 4.

Thông qua clip quay buổi chơi thử của các streamer Hàn Quốc, chúng ta có thể biết sơ lược về hệ thống đá xếp hạng mới như sau:
Tên gọi: Fantasy Mode
Cách thức chơi: chọn ở ô HLV thứ hai lúc bắt đầu vào game
Quy tắc: Người chơi chọn các cầu thủ trong đội hình sao cho tổng lương không vượt quá xxx điểm để thi đấu với người chơi khác (giới hạn 200 điểm sẽ gặp 200 điểm, 300 điểm gặp 300 điểm và 400 điểm gặp 400 điểm).
FO4 sẽ có chế độ đá xếp hạng công bằng cho tất cả các game thủ FO4-S%C3%A2n-v%E1%BA%ADn-%C4%91%E1%BB%99ng-trong-game-c%C3%B3-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-tuy%E1%BB%87t-nh%E1%BA%A5t-t%E1%BB%AB-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-%C4%91%E1%BA%BFn-nay-5
Như vậy, đúng như những gì đã hé lộ ra từ trước về hệ thống lương (nằm bên cạnh ô chỉ số cầu thủ) sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong FIFA Online 4. Cụ thể thì cầu thủ chỉ số càng cao thì lương càng cao và ngược lại, đồng nghĩa với việc đại gia không thể đem một đội hình chỉ số trung bình 9x đấu với một đấu thủ 7x được như hình dưới:


Tất nhiên, ở mức rank thấp thì giới hạn lương sẽ là 200 và ở mức rank cao hơn giới hạn lương cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là đại gia VIP cầm toàn cầu thủ xịn cũng không thể đá xếp hạng ở mức rank thấp nếu không sử dụng đội hình cùi.
Một điều nữa khi mở ra giới hạn lương là giới hạn khả năng cầu thủ gây ức chế handicap cũng sẽ không còn tồn tại, ít nhất là trong chế độ đá xếp hạng. Kể từ đây, người chơi sẽ không còn phải ức chế vì cảnh dùng cầu thủ chỉ số 9x mà đá như gà mắc tóc, vì chỉ có những cầu thủ ngang trình (và ngang lương) mới có thể xếp hạng đá được với nhau.


Nguồn: tổng hợp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết