#1

on 06.02.18 23:10

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
2, 3 năm trở lại đây Thegioirem.com nhận được rất nhiều cuộc gọi đến từ các khách hàng hỏi là nếu đang ở chung cư Hà Nội nên chọn rèm cửa như thế nào?

Qủa thật 2, 3 năm trở lại đây thị trường rèm vải chung cư trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả các sản phẩm sinh ra dường như là để phục vụ cho mô hình nhà ở tuyệt vời này. Nhà chung cư vốn đã phải sử dụng chung rất nhiều không gian chung do đó lắp rèm cửa là sự bảo vệ tính riêng tư cuối cùng cho mỗi nhà sinh sống tại khu dân cư đó.

Khách hàng ở nhà chung cư Hà Nội thuộc nhiều độ tuổi khác nhau tuy nhiên chủ yếu đó là những gia đình trẻ, họ mới lập gia đình hoặc những gia đình có con nhỏ. Nhìn chung các chủ hộ đang sinh sống tại chung cư hiện nay đều còn rất trẻ. Họ rất muốn tìm ra được rèm cửa hiện đại và xinh đẹp để lắp.


Sản phẩm cần bán: Chung cư Hà Nội nên chọn rèm cửa như thế nào? Xrem-mua-xuan.jpg.pagespeed.ic.CeZM0f40aC 
Chung cư Hà Nội nên chọn rèm cửa như thế nào?

Thị hiếu dùng rèm ở chung cư Hà Nội

Chúng tôi phỏng vấn chị Lam nhân viên giao dịch của một ngân hàng cho biết: “Hiện tại gia đình mình đang ở một chung cư cao cấp thuộc quận Cầu Giấy, nhà mình chưa có em bé nên kinh tế vẫn còn dư  dả chỉ mong mua được mẫu rèm cửa tốt và chất lượng một chút. Cả 2 vợ chồng đều là người trẻ nên vẫn muốn tìm mẫu rèm hiện đại, chất liệu đảm bảo để tự thưởng cho mình những giờ phút thư giãn”.

>>Mua rèm vải xin xem tại đây: http://thegioirem.com/rem-vai.html

Vợ chồng chị Lam là hình mẫu tiêu biểu của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống tại các căn hộ chung cư ở Hà Nội hiện nay. Nhiều khách hàng như vậy vẫn đang miệt mài tìm kiếm mẫu rèm cửa xinh đẹp và hiện đại đó nhưng càng tìm nhiều lại càng thất vọng nhiều vì rèm cửa chưa bao giờ khiến cho họ cảm thấy hài lòng, hầu như chỉ toàn là những nỗi thất vọng tràn trề.

Anh Khang một khách hàng khác cũng chia sẻ thêm: “Hiện nay vợ chồng anh đang sinh sống trong một căn hộ chung cư khoảng 100m2 đã có 2 con nhỏ nên ngoài yêu cầu rèm cửa phải đẹp thì độ an toàn cũng đều có những tiêu chuẩn nghiêm khắc. Tính đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa ưng ý với nhà cung cấp nào.


Sản phẩm cần bán: Chung cư Hà Nội nên chọn rèm cửa như thế nào? Xrem-mua-xuan-11.jpg.pagespeed.ic.l63nj45VuP 
Chung cư Hà Nội nên chọn rèm cửa như thế nào?

Tậm sự của anh Khang hay chị Lam là những trăn trở của hàng triệu khách hàng dùng rèm đang sinh sống trong nhà chung cư hiện nay. Chúng tôi hiểu tất cả những nỗi lòng ấy của khách hàng. Càng nhiều khách hàng thất vọng vì rèm cửa, rèm phòng tắm chúng tôi càng đau lòng rất nhiều. Những nỗ lực của Thegioirem.com mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng dường như không cạnh tranh đủ nhanh với những mẫu rèm cửa rẻ kém chất lượng.

Để mua được rèm tại Thegioirem.com giá rẻ và tốt quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết