#1

on 19.03.18 17:44

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Lúc nào mới cần nội soi cổ tử cung (http://trehoadamat.org/luc-nao-moi-can-noi-soi-co-tu-cung.html)? Cổ tử cung là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản, là cánh cửa ngăn tử cung với bên ngoài. Thông thường, cổ tử cung chỉ mở khi đến kỳ nguyệt san hoặc khi sinh nở, còn lại nó sẽ đóng kín để ngăn chặn không cho các tác nhân có hại như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng từ cơ quan sinh dục ngoài xâm nhập vào cơ quan sinh dục trong của nữ giới.


Các bệnh lý về cổ tử cung một khi đã phát sinh sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh hoặc tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy, Khi nào mới cần nội soi cổ tử cung? Hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Pacific trong bài viết sau:


Lúc nào mới cần nội soi cổ tử cung  Noi-soi-co-tu-cung1


Soi cổ tử cung là phương pháp dùng mỏ vịt để cho vào âm đạo và cổ tử cung, sau đó hướng máy soi vào để quan toàn bộ từ âm hộ, âm đạo, cổ tử cung. Khi soi, các bác sĩ dùng một số hóa chất như Acid Acetic 3% và Lugol 10% để bôi lên vùng ngoài cổ tử cung, việc này giúp cho những biểu hiện bất thường của cổ tử cung thể hiện rõ hơn.


Thông thường, không phải khám phụ khoa là phải soi cổ tử cung, các bác sĩ chỉ đề nghị soi cổ tử cung khi một thử nghiệm Pap hoặc khám phụ khoa cho thấy kết quả bất thường. Soi cổ tử cung có thể được sử dụng để chẩn đoán: Ung thư cổ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thư âm hộ, mụn cóc bộ phận sinh dục, thay đổi tiền ung thư trong tế bào của cổ tử cung, thay đổi tiền ung thư trong các mô của âm đạo, thay đổi tiền ung thư âm hộ,…vv.


Khám phụ khoa là một trong những hoạt động thiết thực trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của chị em. Vì vậy khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín, chị em không nên e ngại và lập tức đến chuyên khoa Sản để được thăm khám và tư vấn điều trị cũng như ngăn ngừa bệnh.
Nguồn:https://google.by/url?q=https://pacifichealthcare.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết