Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  FfWzt02#1

22.03.18 16:24

Huyenbui53

Huyenbui53

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
1. RUN BTS! Vietsub

Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  O0480027013906398110


Run BTS! Vietsub kể về hành động hài hước thường ngày của BTS. Đây là một trong những show BTS vietsub được team thực hiện. Show sẽ cho thấy mặt chân thật vừa hài hước, vừa lầy lội của các anh chàng đằng sau khuôn mặt cool ngầu, khí chất ngời ngời. Show được khán giả show thực tế hàn quốc đón chào nồng nhiệt.


2. MASTER KEY Vietsub

Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  37042905233_777832f24c_b


Một gameshow tâm lí nơi các thành viên sẽ chơi trò chơi để tìm ra người giữ chìa khóa. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, khán giả có thể chọn các nghệ sĩ mà họ muốn ủng hộ thông qua website chính thức của “Master Key”. Những người chơi nào được nhiều khán giả ủng hộ nhất sẽ nhận được đặc quyền trong suốt thời gian tham gia chương trình.


3. KNOWING BROTHER Vietsub

Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  Knowing-bros


Show truyền hình ăn khách đã quay trở lại cùng các tập với dàn khách mời nổi tiếng. Khán giả sẽ có những tràng cười sản khoái thông qua những màn đá đểu cũng như đáp trả của các thành viên với khách mời.


4. MASTER IN HOUSE Vietsub

Hỏi đáp phim, video clip: [TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể  Bg_01_ukh38043

Hay còn được biết dưới cái tên Quản gia với sự tham gia của các thành viên chủ chốt như Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Yang Se Hyung..Show Quản Gia là câu chuyện hấp dẫn. Các thành viên sẽ dành 2 ngày 1 đêm tại nhà của những nhân vật nổi tiếng để tìm hiểu về cuộc sống của họ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết