Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: KINH NGHIỆM SĂN VÉ RẺ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: KINH NGHIỆM SĂN VÉ RẺ FfWzt02#1

08.04.18 12:14

nguyen201089

nguyen201089

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
BAY5S là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam airline, Vietjet Air, Jetstar. và hơn 300 hãng hàng không giá rẻ, với tiêu chí chất lượng và uy tính lên hàng đầu, và với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm và tận tình tư vấn sẽ đáp ứng như cầu của khách hàng, để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ BAY5S, sau đây BAY5S.com xin chia sẽ một số mẹo và kinh nghiệm săn vé rẻ, để mọi người có tấm vé chất lượng và giá cả tối ưu nhất. cùng BAY5S tham khảo bạn nhé.

  • ĐỂ SĂN ĐƯỢC VÉ GIÁ RẺ CHÚNG TA CẦN TIẾN HÀNH THEO CÁC BƯỚC NHƯ SAU:


- Điều tối thiểu là chúng ta phải có một máy tính có cấu hình tương đối mạnh, và chạy mượt và vì sau cần một máy tính có cấu hình cao,là do lúc mình thao tác mua vé thì cả nước cũng có người mua vé chung thời điểm với mình do đó có một cấu hình máy tính mạnh sẽ là một lợi thế, chúng ta sẽ thao tác nhanh hơn người khác và sẽ đặt được vé rẻ nhanh hơn.
- Phải canh đúng thời gian săn vé, vì mỗi hãng có quy định giờ bán vé rẻ trong thời gian cố định đối với hãng Vietjet Air, Jetstar mở bán lúc 12h trưa, 00h tối, nên để săn được vé chúng ta cần canh thời gian để mà mua vé.
- Chuẩn bị và lựa chọn hình trình vì giá hãng khuyến mãi chỉ giới hạn ở một số đường bay và chỉ mua đúng đường bay đó bạn mới có giá khuyến mãi, sau đây là các đường bay mà hãng hàng không hay khuyến mãi.

  • CHẶNG BAY TỪ SÀI GÒN


SÀI GÒN ------> NHA TRANG
SÀI GÒN ------> ĐÀ NẴNG
SÀI GÒN ------> PHÚ QUỐC
SÀI GÒN ------> ĐÀ LẠT
SÀI GÒN ------> HUẾ
SÀI GÒN ------> QUY NHƠN

  • CHẶNG BAY TỪ HÀ NỘI


HÀ NỘI ------> NHA TRANG
HÀ NỘI ------> ĐÀ NẴNG
HÀ NỘI ------> PHÚ QUỐC
HÀ NỘI ------> ĐÀ LẠT
HÀ NỘI ------> HUẾ
HÀ NỘI ------> QUY NHƠN

  • CHUẨN BỊ MỘT THẺ VISA & MASTER CAD


Để săn được vé giá rẻ các bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ ngân hàng Visa hoặc Master Cad có đăng ký Internet banking để thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán trực tuyến, vì đa số những vé khuyến mại thường phải thanh toán trực tuyến, hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý cấp 1 hoặc văn phòng đại lý của hãng.

  • THÔNG TIN CÁ NHÂN


Họ và tên phải chính xác
Ngày nay việc mua vé không cần số chứng minh thư

Địa chỉ phải rõ ràng
Ưu tiên số điện thoại
Địa chỉ mail
CÁC THÔNG TIN PHẢI THẬT CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ VÌ ĐA SỐ NHỮNG VÉ KHUYẾN MÃI NHƯ VẬY KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HOÀN, ĐỔI VÉ, MUA RỒI NẾU KHÔNG ĐI LÀ MẤT VÉ.

Với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp các bạn sẽ săn được tấm vé rẻ nhất, hoặc liên hệ BAY5S qua hotline để được tư vấn 0908938539 - 0903630024 hoặc truy cập website: bay5s.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết