Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cẩn thận trước những game giả online FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cẩn thận trước những game giả online FfWzt02#1

08.04.18 14:44

0986957066

0986957066

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Người chia bài có thể giở chiêu gian lận? Việc kinh nghiệm chơi xóc đĩa gian lận đã không còn là đặc quyền của người chơi cờ bạc. Với những vụ gian lận với số tiền lớn, đa phần đều có dính dáng đến người chia bài. Có vẻ như để phát huy được những chiêu gian lận hoàn toàn không đơn giản. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu về nội dung ẩn chứa bên trong, là có thể nắm được cách thức tiến hành mục tiêu mờ ám của người chia bài. Việc gian lận trong những trò cờ bạc dùng đến bài Poker chắc chắn có liên quan đến xáo bài, nhớ bài, hay đổi bài. Những sự vụ liên quan đến người chia bài thường xảy ra trong trò Baccarat, 3 cây…

Những người tham gia vào loại hình cờ bạc dùng đến bài Poker cần chú ý. “Giả xáo bài” là một trong những chiêu được người chia bài hay dùng với mục tiêu gian lận. Những người chia bài kiểm soát quân bài được phát ra dựa trên kĩ năng xáo bài của họ. Có thể sòng bạc không muốn để xảy ra những việc này, nhưng thiết bị giám sát chỉ có thể phát hiện ra những chiêu gian lận lộ liễu chứ khó phát hiện ra điểm số những quân bài có gì bất thường. 


Cẩn thận trước những game giả online Cach-choi-baccarat-tai-happyluke-3 Với những người chia bài, trước khi “giả xáo bài”, họ đã nắm kĩ năng nhớ bài như lòng bàn tay. Trong khi xáo bài, họ nhớ kĩ vị trí của những quân bài quan trọng, sau đó chia những quân bài lớn cho “đối tác” thuộc phe mình. Với những người chơi ít kinh nghiệm, rất khó để phát hiện ra những bất thường link vao w88 moi nhat .

Việc lấy được những quân bài như ý, chiếm ưu thế hơn so với những người khác chính là điểm mấu chốt tạo nên những thành công. Do đó, người chơi bài Poker cần hết sức lưu ý tìm hiểu dấu hiệu chia bài gian lận, tránh để bản thân rơi vào thế bị lừa.Trong quá trình chơi cờ bạc, nếu người chơi muốn giở chiêu gian lận mà không bị người khác phát hiện, thì nhất định phải có được đôi tay “ma thuật”. Vậy người chơi cần luyện thế nào để có được “công lực” trên?

1. Gia tăng sức mạnh cho những ngón tay

Cách này có thể thông qua việc luyện tập giúp gia tăng sức mạnh của cánh tay. Nhiều nam giới có thể dùng 5 ngón tay, thậm chí là 3 ngón tay để chống đẩy. Người chơi cờ bạc có thể thông qua cách khác, đó là dùng 5 ngón tay, 3 ngón tay, thậm chí là 2 ngón tay nhấn vào tường hoặc bàn làm việc, thậm chí là những vật cứng, sau đó tập trung sức lực dồn vào ngón tay, luyện tập sức mạnh cho những ngón này cách chơi bài poker .

2. Gia tăng độ rộng và tính nhanh nhạy của những ngón tay

Dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bàn tay trái đè lên ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay phải để tập luyện. Gian lận trong những ván chơi chủ yếu liên quan đến việc xáo bài, chia bài, cắt bài…do đó, bàn tay của người chơi cờ bạc cần được luyện tập để đảm đương những nhiệm vụ trên mà không bị phát hiện.

Bên cạnh việc rèn luyện cá nhân, người chơi cờ bạc muốn giở chiêu gian lận có thể tìm cho mình đối tác để cùng hợp tác.  Hai người có thể “phím bài” để đối phương đoán định được điểm số của mình cũng như những đối thủ khác. Hãy ghi nhớ, phải biết cách “diễn” để tránh được tai mắt của sòng bạc, nếu không muốn vướng phải những rắc rối.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết