Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua FfWzt02#1

09.04.18 1:24

minhhongtd

minhhongtd

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Là diễn viên được đào tạo bài bản và gia nhập làng giải trí từ sớm, sự nghiệp diễn xuất của Giả Nãi Lượng bắt đầu từ khi anh còn là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh tham gia rất nhiều dự án phim nhưng vẫn thường được biết đến với danh xưng “chồng của Lý Tiểu Lộ” nhiều hơn. Nhung thật sự những năm gần đây là năm thành công của Giả Nãi Lượng khi anh xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim được yêu thích như Vẫn cứ thích em, Tuổi thanh xuân của băng và lửa....

Phim Van Cu Thich Em


Lấy bối cảnh tập trung ở một trường huấn luyện quân đội thời kỳ đầu Dân quốc, Vẫn cứ thích em dễ dàng lấy được thiện cảm từ khán giả ngay từ những tập đầu tiên. Dù kể về chuyện tình có phần trắc trở, bi thương nhưng trong suốt thời gian chiếu, bộ phim không mang nét khắc nghiệt, bi lụy mà lại khá vui tươi, hài hước nhờ sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên trong phim.

Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua A0afd8e417a34b8154e4d4be74a794b8_1435227744  

Mối tình tay ba trong phim giữa Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) – Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều  n) – Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) cũng gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số khán giả theo dõi bộ phim đều không ủng hộ việc một chàng trai hoàn hảo, đĩnh đạc như Thẩm Văn Đào lại bị biên kịch cho làm nam phụ, chỉ có thể yêu thầm nữ chính.

Phim Than Tham Noi Tro


Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh, chồng qua đời, bản thân bị hàm oan. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chồng, trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường đã trở thành 1 nữ thám tử. Mao Nho Nghị là đồng sự của Cát Tường, tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới từ từ ăn ý, rồi có tình cảm với nhau.

Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua 0emz4tziowtgvm5  

Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương. Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa

Phim Vi Sao Dong Am, Vi Sao Ha Mat


Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát là bộ phim của Giả Nãi Lượng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Tây Tước.

Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua 103_main  

Nội dung Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát kể về cuộc đời của Giản An Kiệt và Tịch Si Thần.
Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học, thời gian đó Si Thần đã đem lòng yêu An Kiệt, luôn bên cạnh âm thầm bảo vệ cô.

Phim Tuoi Thanh Xuan Bang Va Lua

Trong phim, Giả Nãi Lượng vào vai Giang Diệm - một thiếu gia ăn chơi quậy phá khi còn trẻ. Sau biến cố lớn của gia đình, Giang Diệm từ chỗ chỉ biết hưởng thụ buộc phải trở thành người nuôi sống cả nhà. Lúc này, anh bộc lộ mình là một con người có tài với trái tim ấm áp, chân thành.

Diễn đàn rao vặt: Những bộ phim của hay nhất của Giả Nãi Lượng không thể bỏ qua Img_201506292322091983  

Giả Nãi Lượng khiến khán giả trẻ thích thú với vẻ điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên. Chồng của Lý Tiểu Lộ bắt đầu đóng phim từ khi còn là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, tên tuổi anh ít người biết đến cho tới khi Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa cùng Vẫn cứ thích em (vai Hạng Hạo) phát sóng năm 2015.

Đóng cặp với Giả Nãi Lượng trong Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa là người đẹp Dĩnh Nhi. Dĩnh Nhi vào vai Hạ Băng - cô gái "khắc tinh" của Giang Diệm thời còn đi học. Tuy nhiên, khi Giang Diệm rơi vào hoàn cảnh bất hạnh, chính Hạ Băng ở bên làm chỗ dựa cho anh. Phim vẫn theo mô típ quen thuộc của nhiều bộ phim tình cảm nhưng cuốn hút nhờ cảm xúc chân thật của các nhân vật.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết