#1

on 18.04.18 9:39

haisan24h

haisan24h

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thay đổi cách ăn uống để giúp quản lý bệnh đái tháo đường loại 2 có thể là một thử thách. Nó đòi hỏi phải tập thể dục nhiều hơn, dùng thuốc đặc biệt, theo dõi mức đường huyết của bạn hoặc xem lại những gì bạn ăn.

Chăm sóc sức khoẻ: Tiểu đường loại 2 và đây là lý do tại sao bạn nên ăn hải sản Type2diabetesdiet-696x464 ​

Thật may mắn, điều cuối cung không quá khó khăn. Một cách dễ dàng để chăm sóc sức khỏe của bạn khi mắc bện tiểu đường loại 2 là bổ sung hải sản nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn. Theo hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ đã cho thấy tất cả mọi người nên ăn ít nhất 2 phần hải sản mỗi ngày. Chọn mua hải sản tươi sạch, thơm ngon chất lượng là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của mình, nếu chưa biết cách chọn mua được những loại hải sản tươi ngon thì tham khảo ngay bài viết sau đây nhé, chọn cá biển, mực hay bạch tuộc sẽ không còn khó khăn nửa: http://24hseafood.com/hai-san-tuoi-sach/

Hải sản không chứa Carbohydrate

Người ta sẽ bị đái tháo đường loại 2 khi cơ thể của họ gặp khó khăn trong việc tạo insulin, một loại hooc môn giúp tế bào chuyển đổi glucose thành năng lượng khi glucose không thể sử dụng đúng cách, nó tích tụ trong máu, chẳng hạn như bệnh tim, bệnh thận và tổn thương thần kinh. Có nghĩa là thực phẩm không chứa glucose là một người bạn của bệnh tiểu đường và cá, cũng giống như các loại thịt khácphù hợp với thực đơn của người bệnh tiểu đường loại 2, hải sản không chứa carbohydrate và do đó nó không làm nồng độ glucose trong máu tăng lên.

Hải sản chứa ít chất béo bão hòa

Chăm sóc sức khoẻ: Tiểu đường loại 2 và đây là lý do tại sao bạn nên ăn hải sản Fishdishdiabeticdiet_1280px_2f134884d45f4b2899006631624ca377

Điều làm cá tách biệt với nhiều thực phẩm khác là chúng chứa ít chất béo bão hòa. Và đối với những người đang sống với bệnh tiểu đường, đó là một cộng thêm rất lớn. Duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh, trái tim khỏe mạnh và mức cholesterol thấp làm giảm nguy cơ nhiều biến chứng liên quan đến bệnh. Điều đó không có nghĩa là cá không béo. Nhưng chất béo của chúng không bão hòa, và do đó lành tính. Chúng cũng chứa axit béo.

Hải sản chứa nhiều axit omega-3

Một số axit béo như omega-3 có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa các bện về tim mạch, cholesterol và huyết áp cao. Điều này làm cho hải sản trở thành một món ăn lý tưởng để quản lý bệnh tiểu đường cũng như những người hy vọng ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tiêu thụ ít thủy hải sản có thể có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn so với những người thường xuyên ăn hải sản. Những nghiên cứu này không có gì là đáng ngạc nhiên khi mà tỷ lệ tiểu đường tăng liên quan đến tỷ lệ tăng béo phì

Những loại hải sản mà bạn nên ăn

Chăm sóc sức khoẻ: Tiểu đường loại 2 và đây là lý do tại sao bạn nên ăn hải sản Tilapiasalmondiabeticdiet_1280px_799e7ce6fc66449db30d4d7a2314dcff

Những loại cá như cá hồi, cá thu có nhiều axit béo omega-3, người bệnh tiểu đường nên ăn để bảo vệ sức khỏe tim mạch và giảm huyết áp.

Đối với những người đang sống với bệnh tiểu đường, cũng như những người cố gắng để tránh nó nên bổ sung hải sản trong bữa ăn của mình. Đảm bảo đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao từ các nhà cung cấp hải sản tin cậy. Khi bạn chăm sóc sức khoẻ của mình, bạn nên luôn luôn có những gì tốt nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết