Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hướng dẫn cách chữa mất ngủ bằng đông y dứt điểm FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hướng dẫn cách chữa mất ngủ bằng đông y dứt điểm FfWzt02#1

23.04.18 14:25

ngoccanbmt3

ngoccanbmt3

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thói quen dùng thuốc an thần để trị chứng mất ngủ không hề tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nếu cứ dùng thuốc ngủ vĩnh viễn , hệ thần kinh dễ bị ức chế, vậy đâu mới là cách chữa bệnh mất ngủ chấm dứt , hiệu quả nhất? Các bạn quan tâm , hãy đọc bài viết này để có lựa chọn đúng.

Khu vực cộng đồng: Hướng dẫn cách chữa mất ngủ bằng đông y dứt điểm QsTSB2F
Bạn đang gặp tình trạng khó ngủ

Cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất bằng đông y


Một giấc ngủ đủ, ngủ ngon là vấn đề vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. tuy nhiên, một số liệu thống kê cho hay, có tới 20% dân số chạm chán phải tình trạng mất ngủ. Nếu chỉ bị một vài hôm thì có lẽ vấn đề không có gì để nói nhưng tình trạng kéo dài nhiều ngày nhiều tuần thì sẽ rất đáng lo âu .

Theo khoa học, mất ngủ kéo dài sẽ gây ra tình trạng rối loạn nhận thức, suy giảm hệ miễn dịch, cơ thể thiếu sức đề kháng và hiện ra nhiều bệnh tật. Tình trạng này kéo dài cũng là nguồn cơn hiện ra bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, đột quỵ,…Vì thế mà người bệnh khi có dấu hiệu không ngủ được về đêm, ngủ không sâu giấc, hay chập chờn, mộng mị thì nên tìm đến cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất để sớm chấm dứt tình trạng này.

Mất ngủ trong y học cổ truyền gọi là chứng “thất miên”, “bất mị”, “bất đắc miên”… và thường kèm thêm các triệu chứng: đau đầu, váng đầu, tâm phiền, hay quên… mà nguyên nhân Vì suy giảm tính năng của các tạng Tâm, Tỳ, Can, Thận… làm cho tinh thần không được yên ổn, Bởi vì tinh khí của các tạng này suy giảm, mặt khác còn Vì tà khí bên ngoài nhiễu động.

Khu vực cộng đồng: Hướng dẫn cách chữa mất ngủ bằng đông y dứt điểm UFPD2K2
Bài thuốc đông y trị mất ngủ
Phương pháp chữa bệnh mất ngủ kết thúc bằng đông y là việc dùng các thảo dược tự nhiên, kết hợp thành bài thuốc có chức năng trị chứng đau đầu, nâng cao tính năng của tâm tỳ, can thận để người bệnh có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng . Đồng thời, một số thảo dược như cúc hoa, cam thảo, sinh khương, hoàng kỳ, bạch truật, nhân sâm còn giúp tinh thần được thư giãn, không còn căng thẳng, mệt mỏi nên người bệnh cũng thấy dễ ngủ hơn.

Tùy theo triệu chứng bệnh mà có các phương pháp trị mất ngủ không giống nhau . Đối với dạng không ngủ được Bởi thể thận âm hư hỏa vượng ta có nguyên lý trị: tư bổ thận âm, thanh tâm giáng hỏa, an thần.

Nếu không ngủ được Bởi tâm tỳ lưỡng hư, dùng phương pháp: Dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần.

Mất ngủ Do đàm nhiệt nội nhiễu, dùng phương pháp: hóa đàm, thanh nhiệt, an thần.

cách chữa bệnh mất ngủ dứt điểm hiệu quả 3

Châm cứu đông y là một trong những phương pháp điều trị an toàn , hiệu quả, ít tốn kém

Ngoài dùng thuốc, phương pháp trị bệnh mất ngủ bên đông y còn có châm cứu, các huyệt như: Túc tam lý, Tỳ du, Nội quan, Thần môn, Tam âm giao, Thận du, Tam âm giao, Thái khê, Phục lưu kết hợp với dùng thuốc điều trị để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết 

  • Cách chữa bệnh mất ngủ dứt điểm hiệu quả: http://dongytamduc.vn/cach-chua-benh-mat-ngu-dut-diem-hieu-qua-nhat-1346.html
  • Trị mất ngủ bằng thảo dược: http://dongytamduc.vn/ngu-ngon-hon-voi-cach-chua-benh-mat-ngu-bang-dong-y-1526.htmlTHÔNG TIN LIÊN HỆ


Web: Phòng khám YHCT Tâm Đức

ĐT: 082.726.555
Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết