#1

on 03.05.18 14:19

DepDaTuNghe01

DepDaTuNghe01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ăn rau mồng tơi mỗi ngày – Cải thiện chức năng sinh lý đàn ông

Yếu sinh lý nam giới ngày càng gia tăng là thông tin đáng báo động đối với hiện nay. Điều đó là cho phái mạnh mất đi bản lĩnh đàn ông. Đồng thời, chuyện vợ chồng sẽ không được như ý. Nếu nam giới biết mình bị yếu sinh lý và chưa có biện pháp chữa trị hiệu quả thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!
Thế giới ẩm thực: Ăn rau mồng tơi mỗi ngày – Cải thiện chức năng sinh lý đàn ông Hau-tam-hiep

Rau mồng tơi có tác dụng chữa yếu sinh lý nam

Mồng tơi có tính hàn, vị chua, nhập tâm, can, tỳ, tiểu tràng và đại tràng. Mồng tơi có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, chỉ huyết, chỉ lỵ, lợi tiểu, giải độc, nhuận da, hoạt trường. Trong mồng tơi có chứa chất nhày có tên gọi là pectin, một chất rất quý có tác dụng để phòng chữa bệnh, có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo nhằm chống béo phì, rất thích hợp cho những người có mỡ và đường trong máu cao.
Ngoài ra, mồng tơi còn có tác dụng chữa chứng yếu sinh lý nam, tráng dương, trị di tinh mộng tinh và những chứng bệnh khó nói khác của nam giới.
Cách dùng rau mồng tơi chữa yếu sinh lý

Sử dụng rau mồng tơi kết hợp với rau ngót, rau má có tác dụng tương đương với thuốc cường dương, giúp chữa trị hiệu quả chứng yếu sinh nam. Cách chế biến là đem ba loại rau này nấu cùng với một bộ lòng gà hoặc vịt, số lượng đủ cho một người ăn trong một bữa. Có thể ăn vã hoặc ăn với cơm đều được. Một tuần có thể ăn vài lần. Nếu uống thì có thể sử dụng kèm với nước cơm rượu sẽ hiệu quả hơn.
Dùng rau mồng tơi chữa di tinh, mộng tinh: Hầm nhừ từ 1 đến 2 kg xương lợn, tiếp tục cho lạc vào ninh cùng. Sau khi lạc và xương chín nhừ rồi, tiếp tục cho rau mồng tơi vào nấu thêm 10 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Ăn nóng sau đó uống nước nóng.
Thế giới ẩm thực: Ăn rau mồng tơi mỗi ngày – Cải thiện chức năng sinh lý đàn ông Benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-1

Bên cạnh cách dùng rau mồng tơi chữa yếu sinh lý, phái mạnh chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm những loại thực phẩm bổ sung tinh trùng và tăng cường sức khỏe đàn ông hiệu quả. Click vào đây để biết TOP 5 thực phẩm khác mà bác sĩ khuyên nam giới ăn khi bị yếu sinh lý.
Chúc bạn thành công!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết