#1

20.05.18 16:53

VietSeo

VietSeo

Thành viên nhút nhát
http://www.diendantuyensinh24h.com
Thành viên nhút nhát
Theo các kênh tuyển sinh thì hầu như các mục trong các đề thi năm 2018 hiện nay đều được xem xét là khá tốt mang lại nhiều hiệu quả. Một trong những bộ môn trong kỳ thi THPT năm nay khá được chú ý đó là môn Vật Lý.

Tin tức học đường: Môn Vật lý trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 Phuong-phap-hoc-tap-tot-bo-mon-vat-ly-1

Vào sáng ngày 24/1/2018 Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố đề thi minh họa môn vật lý với tổng hợp những kiến thức khác nhau tại các bộ môn khác những năm trước,  Nhìn chung đề thì minh họa bộ môn vật lý năm nay được đánh giá là khó hơn năm ngoái,đề minh họa có 7 câu liên quan kiến thức lớp 11, chiếm 1,75 điểm, Tại các khối thi đại học khoa học tự nhiên vật lý là một trong các môn các bạn sẽ phải thi, việc ôn tập một cách kỹ lưỡng và hiệu quả là cần thiết.


Xem thêm: Khối C.


Chỉ ra ở mức nhận biết, thông hiểu và một câu vận dụng thuộc phần quang hình, không có câu nằm trong phần vận dụng cao. Theo các kenh tuyen sinh toàn quốc thì những kiến thức lớp 11 được sử dụng trong đề thi năm nay cũng là một khó khăn cho các thí sinh.Đề thi không có câu nào giao thoa kiến thức lớp 11 và 12, chủ yếu kiến thức lớp 12 (8,25 điểm). Trong đó, kiến thức thuộc các phần điện xoay chiều, dao động cơ và sóng cơ.


Xem thêm: Khối A.


Năm nay khi Bộ giáo dục và đào tạo công bố kiến thức lớp 11 cũng sẽ xuất hiện trong các phần thi của bộ môn thì nhiều bạn lo lắng rằng sẽ quá tải lượng kiến thức phải học khi phải học kiến thức của 2 năm. Tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng bởi các câu hỏi vận dụng cao chỉ nằm trong 3 chương đầu Vật lý lớp 12, không có trong lớp 11.


Xem thêm: Khối B.


Như các bạn học sinh học sư phạm mầm non và thi vào bằng các khối liên quan đến môn vật lý thì các bạn có thể tham gia khối như a1.Đề thi có tính phân loại cao, đòi hỏi học sinh phải học rộng cả chương trình 11 và 12 mới có thể đạt điểm tốt và có thể đỗ tuyển vào accs trường.Học sinh muốn đạt điểm cao đề thi trong kỳ thi sắp tới này cần phải học tốt phần cực trị, đồ thị (trong đề có 2 câu đồ thị).

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết