#1

on 08.06.18 15:53

traitimsoida

traitimsoida

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Người tiêu dùng thường vô cùng lo lắng về các sự cố, nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra sở hữu tháp giải nhiệt công nghiệp của mình. Đây là tâm lý thường thấy lúc bạn dùng các sản phẩm ko đảm bảo về mặt chất lượng. Nhưng bảng giá tháp giải nhiệt fake là các sản phẩm như thế nào? Hệ lụy của việc sử dụng tháp giải nhiệt công nghiệp nhái là gì? Hãy cộng chọn hiểu kỹ hơn qua chia sẻ dưới đây nhé.
tháp giải nhiệt công nghiệp là trang bị vô cùng quan trọng có hầu hết công trình. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm có nhiều hàng giả, hàng fake trà trộn. Điều này gây ra số đông vấn đề khó khăn cho người sử dụng lúc đề nghị dùng sản phẩm kém chất lượng.
Tham khảo bài viết: "Xử lý tháp giải nhiệt bằng phương pháp lọc": https://vitalk.vn/threads/xu-ly-nuoc-thap-giai-nhiet-bang-phuong-phap-loc.152808473552747001

tháp hạ nhiệt kém chất lượng là:

các sản phẩm hàng fake, hàng nhái: tháp giải nhiệt Cooling tower bị làm nhái tràn lan trên thị trường. Đây là cái sản phẩm kém về rất nhiều mặt so với hàng hàng hiệu. Không chỉ kém về mặt chất lượng, độ an toàn của các sản phẩm này cũng không đảm bảo. Sản phẩm này thường sở hữu hình thức hơi giống hàng thật do được làm cho kém chất lượng vô cùng tinh vi. Vì thế, để phát hiện được tháp giải nhiệt nước công nghiệp nào là hàng giả, sản phẩm nào là hàng chính hãng, người dùng nên có những hiểu biết nhất định về chiếc sản phẩm này.
Sản phẩm cần bán: Tránh sử dụng tháp hạ nhiệt kém chất lượng 5438_thap_giai_nhiet_tashin_40rt
Sản phẩm ko được bảo hành: một sản phẩm hàng hiệu luôn được nhà chế tạo bảo hành. Việc bảo hành sản phẩm thể hiện thái độ có trách nhiệm của nhà chế tạo mang sản phẩm của mình và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Hàng nhái thường được khiến cho từ những chất liệu kém, dễ bị hỏng hóc, thường phát sinh đa dạng sự cố, nên các đơn vị chế tạo hàng kém chất lượng kiên cố ko thể bảo hành cho sản phẩm. Như vậy, trường hợp các bạn dùng các sản phẩm ko được bảo hành, đồng nghĩa sở hữu việc bạn đã tự làm mất đi cơ hội an tâm lúc sử dụng và gián tiếp tiếp tay cho việc cung cấp hàng nhái.

Hệ lụy khi dùng sản phẩm tháp hạ nhiệt kém chất lượng:

Hiệu quả làm việc không như mong đợi: Đây là hệ quả tất yếu của việc làm cho fake lại khoa học và sử dụng những chất liệu kém. Khi sử dụng một sản phẩm hàng chất lượng cao, người mua sở hữu thời gian sử dụng lâu dài hơn. Ngược lại, nếu dùng sản phẩm hàng nhái, tuổi thọ của sản phẩm sẽ rẻ hơn. Đặc trưng, công suất làm việc của tháp giải nhiệt công nghiệp hoặc LiangChi… hàng nhái vô cùng thấp, thực tế hoàn toàn không được như những gì ghi trên thông số công nghệ.
Tốn kém tầm giá hơn: mức giá cho việc bảo dưỡng và sửa chữa những sản phẩm hàng fake sẽ siêu tốn kém do sản phẩm này cực kỳ dễ hỏng hóc. Đầu bơm sở hữu thể bị han gỉ, đường ống dẫn nước nhanh cáu cặn và tắc nghẽn, tiếng ồn lớn hơn… là những dấu hiệu ở tháp giải nhiệt nước hàng giả.
Tốn kém điện năng tiêu thụ: tháp giải nhiệt nước hàng fake thường vận hành lâu hơn, công suất phải chăng và tiêu hao đa dạng điện năng. Điều này làm bạn càng mất đa dạng chi phí hơn nữa không tính việc tốn kém mức giá cho bảo dưỡng thường xuyên.
Như vậy, các sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng nhái thực sự gây ra đa số hệ lụy ko mong muốn có người dùng. Để khắc phục vấn đề này ko còn giải pháp nào khác ngoài việc lựa tìm xịn. Công ty Yên Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tháp giải nhiệt nước và phụ kiện tháp giải nhiệt nước công nghiệp xịn, chất lượng nhất. Chúng tôi cũng thực hiện hoạt động bảo dưỡng, thay thế cho tháp giải nhiệt nước ở đa số nơi trong cả nước. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất: 0989937282.
Tham khảo các loại tháp giải nhiệt Cooling tower tại đây: https://goo.gl/sjh5ix

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết