Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Một số ưu điểm của hình thức việc làm giúp việc nhà theo giờ  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Một số ưu điểm của hình thức việc làm giúp việc nhà theo giờ  FfWzt02#1

15.06.18 17:18

dichvutannha

dichvutannha

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hiện nay, nhiều người vì công việc bận rộn mà phải cần đến sự giúp đỡ của người lau dọn nhà cửa theo giờ để cân bằng giữa công việc và gia đình. Chính vì vậy mà việc làm giúp việc nhà theo giờ đang ngày càng hot, trở thành nghề kiếm tiền đắc lực và đang có xu hướng tăng vọt.

Nhu cầu tuyển dụng làm việc nhà theo giờ ngày càng tăng

Với cuộc sống nhộn nhịp như hiện nay, nhất là ở thành phố, mỗi gia đình đều tìm cho mình một người giúp việc theo giờ để chăm lo việc nhà, và chủ nhà cũng có thời gian chuyên tâm vào công việc ở công ty. Theo như số liệu thống kê của Bộ LĐ-TB-XH và Tổng cục Thống kê, giúp việc nhà là một trong những nghề đang rất cần nhiều lao động hiện nay. Mỗi năm, chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu khoảng 10.000 người giúp việc, tuy nhiên thị trường chưa đáp ứng được điều đó. Việc cung không đáp ứng đủ cầu đã dẫn đến giúp việc nhà trở thành một nghề hot như hiện nay. 

Lương hấp dẫn

Nhiều người đi làm luôn muốn tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương kha khá. Tuy nhiên, trong thời đại khan hiếm việc làm như hiện nay muốn tìm được một công việc tốt là rất hiếm. Nhưng làm việc nhà theo giờ thì lại khác, nhu cầu tăng đồng nghĩa với mức lương cũng tăng vì khách hàng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để tìm được một người giúp việc như ý. Mức lương của người lau dọn nhà cửa theo giờ hiện nay dao dộng từ 6-8 triệu/tháng, đây là con số lý tưởng cho nhiều người. Thậm chí, nếu làm tốt, họ còn được chủ nhà thưởng thêm.
Khu vực cộng đồng: Một số ưu điểm của hình thức việc làm giúp việc nhà theo giờ  Tuy%E1%BB%83n-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-l%C3%A0m-vi%E1%BB%87c-nh%C3%A0-theo-gi%E1%BB%9D-uy-t%C3%ADn-t%E1%BA%A1i-Trung-t%C3%A2m-Gi%C3%BAp-Vi%E1%BB%87c-An-T%C3%A2m
Linh động trong công việc

Với hình thức lau dọn nhà cửa theo giờ, bạn có thể linh hoạt trong cách làm việc mà không làm ảnh hưởng đến các việc khác. Hoặc bạn có thể làm song song hai việc cùng lúc để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là lựa chon thích hợp cho nhiều bạn sinh viên muốn đi làm kiếm thêm tiền trang trải sinh hoạt mà vẫn không ảnh hưởng tới việc học. Hơn nữa, giúp việc theo giờ còn tạo thuận lợi cho cả khách hàng và người giúp việc, không làm ảnh hưởng đến công việc của cả hai bên.

Mở ra nhiều cơ hội

Nếu bạn được giúp việc cho một gia đình nước ngoài tức là cơ hội của bạn cũng được mở ra. Làm việc, tiếp xúc với người nước ngoài sẽ hình thành cho bạn kĩ năng giao tiếp, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và bổ sung những kĩ năng còn thiếu, vì người nước ngoài họ làm việc một cách rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Khi ngoại ngữ tốt cùng các kĩ năng cơ bản được củng cố, bạn sẽ tự tin hơn với công việc sau này của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm việc nhà theo giờ theo giờ của Thousand Hands?

Thousand Hands cung cấp đa dạng các gói giúp việc theo giờ, theo ngày, tuần, tháng hoặc định kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đội ngũ nhân viên Thousand Hands luôn được đào tạo các kỹ năng cơ bản về công việc như: dọn dẹp, nấu nướng, sử dụng các thiết bị công nghệ...giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ ngay dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà ở TPHCM của Thousand Hands. Quý khách hàng đặt dịch vụ trên website thousandhands.com hoặc ứng dụng Thousand Hands để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ
https://www.thousandhands.com/vn/servic ... eo-gio-153
https://www.thousandhands.com/vn/blogs/ ... -vuc-tphcm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết