Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Bí quyết có được ứng viên giúp việc phù hợp FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Bí quyết có được ứng viên giúp việc phù hợp FfWzt02#1

16.06.18 11:36

dichvutannha

dichvutannha

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tìm ứng viên giúp việc theo giờ không có quá lạ lẫm, đặc biệt là ở những thành phố phát triển. Tuy nhiên để tìm ứng viên giúp việc phù hợp là điều không dễ dàng gì? Nội dung sau đây sẽ mang đến bạn bí quyết tìm người giúp việc ưng ý. 

Cần lưu ý gì để chọn người giúp việc phù hợp

1. Khi đến công ty chuyên cung cấp ứng viên giúp việc, bạn cần nói rõ những nhu cầu của mình. Ví dụ bạn cần một người giúp việc dọn việc nhà, biết dùng máy giặt, biết ngoại ngữ… Điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được người giúp việc có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp nhất. Càng cụ thể hóa yêu cầu của bạn về một người giúp việc ưng ý bao nhiêu, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả nhanh chóng và phù hợp bấy nhiêu. 

2. Khi lần đầu gặp ứng viên, bạn cần thẳng thắn đề cập đến các vấn đề có thể gặp trong quá trình làm việc tại nhà, cách sinh hoạt, khẩu vị,... của gia đình bạn. Sự thẳng thắn sẽ giúp đôi bên hiểu nhau và dễ chia sẻ công việc, môi trường sống với nhau hơn.
Khu vực cộng đồng: Bí quyết có được ứng viên giúp việc phù hợp How-to-Keep-the-House-Clean-Without-Exhausting-Yourself-When-You-Have-MS-1440x810
Tìm người giúp việc ưng ý sẽ giúp bạn có nhiều thời gian cho bản thân hơn.

3. Việc trao đổi trước về danh sách công việc cần làm là điều không thể bỏ qua. Điều này sẽ giúp ứng viên giúp việc có thể hình dung về nhiệm vụ của mình và không bị bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi làm. 

4. Hãy dùng thử dịch vụ trước khi lựa chọn. Hầu hết các đơn vị cung cấp người giúp việc đều cung cấp gói dùng thử với mức giá rẻ hơn so với giá chính thức. Vì thế đừng ngần ngại sử dụng gói này để đảm bảo bạn phù hợp với dịch vụ của đơn vị. 

5. Trong thời gian thử việc, tạo điều kiện để người giúp việc có thể thử làm tất cả các công việc nằm trong danh sách nhu cầu mà bạn đã trao đổi. Nhờ đó, bạn có thể biết được các kỹ năng của họ có phù hợp với mình hay không.

Yên tâm với dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp của Thousand Hands

Thousand Hands là một trong các công ty chuyên mang đến dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp. Không những giúp tiết kiệm thời gian làm việc nhà, Thousand Hands luôn đảm bảo “nhà sạch – ngon cơm” hài lòng. Đồng thời, gói dịch vụ giúp việc theo giờ của Thousand Hands rất cạnh tranh, chỉ 60.000đ/giờ.

Những ưu điểm của ứng viên giúp việc của Thousand Hands:
- Thông tin, lý lịch rõ ràng, có giấy xác nhận của địa phương.
- Sức khỏe tốt, siêng năng, trung thực.
- Nhiều kinh nghiệm giúp việc nhà.
- Sắp xếp thời gian linh hoạt, làm việc nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.
- Được đào tạo các kỹ năng cơ bản và ý thức bảo vệ tài sản cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đặt dịch vụ trực tiếp trên website hoặc ứng dụng Thousand Hands, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Lĩnh vực giúp việc nhà đang ngày càng thu hút. Mặc dù vậy để tìm được ứng viên giúp việc ưng ý là điều không dễ dàng. Hi vọng qua nội dung trên đây, bạn đã có thêm mẹo để lựa chọn được người giúp việc thích hợp. 

Tham khảo dịch vụ giúp việc gia đình
https://www.thousandhands.com/vn/servic ... eo-gio-153
https://www.thousandhands.com/vn/blogs/ ... -vuc-tphcm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết