Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Các nguyên nhân gây ra sùi mào gà FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Các nguyên nhân gây ra sùi mào gà FfWzt02#1

20.06.18 14:48

oanhoanh1

oanhoanh1

Thành viên nhút nhát
http://phukhoanu.net/
Thành viên nhút nhát
Bệnh mồng gà hay còn gọi là bệnh mồng gà. Bệnh thường xuất hiện trên bộ phận sinh dục nam và nữ, chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh phổ biến lây nhiễm qua đường tình dục, nó xuất hiện những nốt đỏ, gây hại trực tiếp lên cơ quan sinh dục nam và nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc của người bệnh.
 
Kiến thức giới tính: Các nguyên nhân gây ra sùi mào gà Nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga
 

Nguyên nhân bị sùi mào gà

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà chủ yếu do quan hệ tinh dục không an toàn, không dùng bao cao su khi quan hệ với người bị bệnh. Bệnh nhân thường là nam giới có các hoạt động mua dâm, những người có quan hệ tình dục bừa bãi…
 

Lây từ mẹ sang con: Đối với phụ nữ mang thai, nếu người mẹ nhiễm bệnh mụn cóc sinh dục thì việc truyền sang con mầm bệnh là điều khó tránh khỏi. Virus có thể xâm nhập vào thai nhi qua nhau thai hoặc trong quá trình sinh thường qua âm đạo.

Dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh : Các con đường lây nhiễm của bệnh sùi mào gà khá đa dạng, ngoài lây qua đường tình dục thì nếu bạn dùng chung quần áo, khăn tắm, bồn cầu, dao cạo râu, bàn chải đánh răng,… của người mắc bệnh thì khả năng bị bệnh là rất cao.

Lây nhiễm qua các vết thương hở: Sùi mào gà còn có thể lây nhiễm qua các vết thương hở khi tiếp xúc với dịch nhầy, huyết thanh của người bệnh. Bên cạnh đó, sử dụng chung kim tiêm hoặc truyền máu/nhận máu từ người bị bệnh cũng khiến bạn mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này.
 

Chi phí đốt điện sùi mào mất bao nhiêu tiền


Thông thường, chi phí đốt sùi mào gà bao gồm các khoản như: chi phí thăm khám và xet nghiem benhsui mao ga , chí phí thuốc kháng virus, chi phí đốt sùi mào gà, chi phí tiêu viêm sau chữa trị,… Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm 1 khoản phí tương ứng với dịch vụ.

Khi bị sùi mào gà, mọi người có thể đến phong kham Thanh Duc để thăm khám và chữa trị. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo mô hình phòng khám chất lượng cao, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội, hàng ngày phòng khám chữa trị sùi mào gà thành công cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp kết hợp thuốc kháng vi rút và đốt điện cao tần với thuốc đông y, chữa trị hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và ít tái phát,… với chi phí hợp lý theo niêm yết của Sở Y tế, không có văn hóa phong bì, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo


Đau bụng kinh | Bị rong kinh | gai sinh dục

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết