#1

on 22.06.18 14:51

bellaskin

bellaskin

Thành viên Hòa Đồng
http://www.lg.com/vn/tivi/lg-OLED77W7T
Thành viên Hòa Đồng
Trong dau tu chung khoan hay các ngành nghề khác nhau, đều có những rủi ro khác nhau. Đặc thù mỗi ngành nghề, mỗi công ty luôn có những điểm yếu và rủi ro mà bạn không thể nào biết được nếu như bạn không phải là người trong cuộc.
Thế nhưng, để nói về độ phổ biến nhất trong số các rủi ro mà các nhà đầu tư thường mắc phải, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều này, giúp bạn phần nào tránh được những rủi ro không mong muốn.

Những rủi ro không thể tránh khỏi khi tham gia đầu tư chứng khoán 31mee9qLGcoohO73eVYqnO19SKT2IcwYAx7BrE2n9VvDEQGHFtvefw0U7HQM--MEhiDIYp5SF3bPU8buT5n6L_ozLI2NDN0Irbh9yikV9OP2srTGwzcB2xqZ8CMFV4519v4fM4I
Dau tu chung khoan luôn tìm ẩn những rủi ro

Khi dau tu vào hàng hóa, bạn sẽ không tránh khỏi rủi ro về giá
Hiểu đơn giản, khi bạn dau tu chung khoan tức là bạn đang đầu tư vào một trong số các loại như cổ phiếu, trái phiếu và những loại khác nữa, nó được xem là một loại hàng hóa.
Khi đầu tư vào loại hàng hóa này, thì giá cả được xem là yếu tố quyết định đến lợi nhuận của mỗi bên, khi giá hàng hóa biến động, việc đầu tư cũng sẽ gặp nhiều rủi ro và gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của công ty.
Những công ty phát hành cổ phiếu, trái phiếu..v.v..họ sẽ được hưởng lợi khi giá lên cao và ngược lại, khi giá xuống thấp họ sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.


Dau tu chung khoan là bạn đang đầu tư vào một trong số những hàng hóa như cổ phiếu, trái phiếu

Ngoài ra, những tin tức về truyền thông cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến giá cổ phiếu của các công ty. Khi một thông tin xấu về doanh nghiệp được tung ra, sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực từ thị trường, điều này làm cho cổ phiếu hay trái phiếu của công ty sẽ bị ảnh hưởng. Ngay cả nền kinh tế toàn cầu cũng bị ảnh hưởng rõ ràng.
Vậy nên, tin tức về truyền thông là một trong những tin tức được phía doanh nghiệp và tập đoàn chú trọng, tránh ảnh hưởng xấu lan truyền gây tiêu cực cho công ty của họ.

Xem thêm tìm hiểu về chứng khoán

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết