#1

on 23.06.18 9:44

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Sim lục quý 8 là dòng sim số đẹp uy tín trong phong thủy khi mang bộ 6 con số 8 đứng ở vị trí cuối số điện thoại.

Từ lâu trong quan niệm người Á Đông, số 8 luôn gắn với ý nghĩa về sự suôn sẻ, giàu sang, tài lộc nhờ phát âm theo tiếng Hán tương tự với từ “phát”. Bên cạnh đó, theo quan niệm người Trung hoa, số 8 còn hàm ý cho tương lai rộng lớn của người có được sim lục quý 8 này, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý tương đương như hình dáng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở trên và mở rộng dần xuống dưới.

Diễn đàn rao vặt: Sim lục quý 8 tại simso.vip Sim-so-vip-ban-sim-tu-quy-hop-ly-ha-noi-01

Bởi đó trong dãy sim số lục quý

Bởi đó trong dãy sim số đẹp, số 8 biểu hiện sự no ấm, no ấm, bề thế và phát triển phát đạt. Sim lục quý 8 biểu hiện sự suôn sẻ, phát tài và an bình. Sim số lục quý 888888 không những đơn giản là sim số dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang lại những hàm nghĩa mà còn là giải pháp nâng cao vị thế của người sở hữu một cách tốt.

Người phương Tây quan niệm rằng, con số 8 còn thể hiện cho sự hoàn hảo vì số 8 đối xứng và hài hòa nhất trong tất cả chữ số. Ngoài ra, nếu bạn lật ngang số 8 sẽ thay đổi thành dấu hiệu “vô cực” (∞) liên hệ đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không quay nó lại, biểu đạt cho 1 chu trình tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều đó cũng nói lên sự hoàn hảo của chữ số này.

Xem thêm >>> cầm sim số đẹp

Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
Mua bán sim số vip
Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
Website: Simso.vip - http://camsimf88.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết