#1

on 12.07.18 12:14

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Phim tâm lý, tình cảm: " Thư Ký Kim Sao Thế?" tiếp tục chiếm lấy trái tim của người xem. Transparent Phim tâm lý, tình cảm: " Thư Ký Kim Sao Thế?" tiếp tục chiếm lấy trái tim của người xem. Park-Seo-Joon-21 Theo Nielsen Korea, Thư Ký Kim Sao Thế tập 11 đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 8,7%, điểm rating cao nhất là 9,8%. Bộ phim đã đứng đầu bảng xếp hạng từ khi công chiếu. Khán giả xem chủ yếu là giới trẻ từ 20-40 Hàn Quốc. Rating trung bình 11 tập đạt 6,4% và có thời điểm cao nhất lên đến 7,6% vượt qua tất cả các bộ phim phát sóng cùng thời điểm.

Nielsen còn công bố rating của các bộ phim sau như " Come and Hug Me " của đài MBC đạt 3,7% và thời điểm cao nhất đạt 4,7%. " Your House Helper " của KBS đạt 3,6%, cao nhất là 4,3%, trong khi " The Undateables " của đài SBS đạt 2,8% và cao nhất chỉ đạt 2,9%.

"Thư Ký Kim Sao Thế?" phát sóng mỗi thứ tư và thứ năm lúc 9:30 pm KST, trong khi "Come và Hug Me", "Helper House của bạn", và "The Undateables" phát sóng cùng thời điểm vào thứ Tư và thứ Năm lúc 10 giờ tối KST.

Trong tập 11 của bộ phim Thư Ký Kim, Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai ) và Kim Mi So (do Park Min Young thủ vai ) bị bắt cóc bởi 1 người phụ nữ bí ẩn. Nhưng thật may mắn, thư ký Kim đã mất đi ký ức đau lòng đó và phó chủ tịch luôn muốn che giấu bảo vệ “người yêu của mình”.

Phó chủ tịch luôn cảm thấy may mắn khi Mi So mất đi trí nhớ và không bị tổn thương nặng nề như anh. Trong lúc nắm tay cô ở bệnh viện, anh đã thú nhận “Anh đã nhận ra em ngay từ ngày em bước chân vào công ty 9 năm trước, và anh sẽ thực hiện lời hứa trước kia.” Mi So chỉ bị hôn mê và đã nghe hết những điều “boss” của mình nói và cô đã đáp lại một cách kỳ diệu “Chúng ta sẽ cùng nhau chôn vùi quá khứ đó, từ giờ trở đi mình sẽ sống hạnh phúc nhé anh !”

Trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng hai người đã nhận ra giá trị của đối phương trong tâm trí mình. Cùng đón xem các tập tiếp theo trên QueenTV và nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy comment ở dưới cho chúng tôi biết nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết