Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: iPhone 6s ngôi vương trong dòng điện thoại hay gặp lỗi FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: iPhone 6s ngôi vương trong dòng điện thoại hay gặp lỗi FfWzt02#1

17.07.18 10:01

bathanhnhut

bathanhnhut

Thành viên nhút nhát
https://thaymanhinhbvdt24h.blogspot.com/
Thành viên nhút nhát
iPhone 6s mặc dù là dòng sản phẩm con cưng của Apple được giới công nghệ đánh giá là dòng sản phẩm có hiệu năng cao và thời lượng pin khủng và được trang bị những gì tối tân nhất thời bấy giờ. Và cũng chính vì thế mà iPhone 6s được nhân định là dòng sản phẩm iPhone mang tính cách mạng , đột phá công nghệ, tuy nhiên dường như iPhone 6s đã không đáp ứng được kỳ vọng của nhà sản xuất và người dùng khi mà liên tiếp gặp rất nhiều lỗi kỹ thuật từ nhỏ như pin iPhone 6s và cho đến các lỗi phần cứng khác đa phần các lỗi này đều ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin và khiến người dùng phải sạc pin nhiều lần và kéo theo là luôn phải thay pin iPhone 6s chỉ sau vài tháng sử dụng.


Điện thoại: iPhone 6s ngôi vương trong dòng điện thoại hay gặp lỗi TgIL3Tm


Mới đây thì công ty Blancco đã công bố một kết quả nghiên cứu kéo dài trong suột 5 năm kể từ khi iPhone 6s / 6 ra đời lần đầu và tính đến nay thì iPhone 6s chính ngôi vương trong dòng điện thoại hay gặp lỗi nhiều và thường xuyên nhất , và phiên bản 6 Plus và 6 hay 6s Plus cũng có số lần lỗi cao 1 cách khó tin.


Như chúng ta đã biết thì công ty Blancco là một trong những hãng chuyên bảo mật, bảo hành và sữa chữa điện thoại hàng đầu của Hoa Kỳ, thì theo báo cáo của họ cứ 50 chiếc điện thoại iPhone 6 / 6s / 6 Plus / 6s Plus thì đã có tới 11 ~ 12 đã bị lỗi nghiêm trong, và đạt tới tỷ lệ hơn 22%. Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng, trong khi trước đó dòng điện thoại iPhone 5 chỉ dưới 5% số ca báo lỗi.


Và tiếp theo ngôi á vương đó chính là chiếc iPhone 6 với tỉ lệ lên tới 16% và lần lược phiên bản 6s Plus và 6 Plus là 9 và 8%. Nhưng lỗi thường gặp nhất là Wifi, nhanh chóng chai pin, phồng pin, Bluetooth.....


Apple đã nhận ra điều này nên các bạn có thể thấy là các máy iPhone 6 sản xuất từ cuối năm 2017 đến này thì sát xuất lỗi ngày càng ít hơn. Và cụ thể với phiên bản hiện tại thỉ tỉ lệ lỗi đã ít hơn hẳn 2.5 % so với trước đây. Tuy nhiên đây chỉ mới là động thái nhất thời các bạn hãy chờ xem những thay đổi của Apple nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết