#1

on 23.07.18 15:15

vanconghbp

vanconghbp

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đồng hồ đo áp suất như là một phụ tùng công nghiệp cần thiết và phổ biến nhất, có mặt ở vô vàn các ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… Chúng làm việc tốt cho cả hệ chất lỏng và khí, trong đó có nhiều môi trường khắc nghiệt, đòi hỏi bạn phải am hiểu đồng hồ áp suất thì mới có thể tìm mua đúng loại, đạt chất lượng cũng như đem về hiệu quả cho cty của mình.
 
Đồng hồ đo áp suất 3 kim là một thiết bị tích hợp cả 2 loại: một áp kế và một công tắc áp lực, vừa có thể quan sát giá trị đo thực tế, vừa điều khiển tiếp điểm đóng ngắt ở 2 ngưỡng cài đặt khác nhau.
 
Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện thường được gọi là áp kế 2 ngưỡng, bởi vì chúng có 2 ngõ NO, NC thưởng mở hoặc thường đóng. Bên trong được thiết kế có rơ le điện, khi áp lực đạt ở một mức nhất định sẽ ngắt điện (tắt bơm chẳng hạn) và khi áp xuống đến mức thấp thì đóng công tắc (ví dụ cho bơm chạy lại). Nếu bạn là các nhà thầu chuyên thi công những công trình tòa nhà, hệ HVAC… chắc chắn cty bạn thường hay cần những loại đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm.
 
Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Powogaz,…
Hiện nay công ty TNHH Kỹ Thuật HBP đang là nhà cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất 3 kim có tiếp điểm khác nhau với giá tốt nhất toàn thị trường với đầy đủ về chứng từ CO, CQ Packinglist. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ tới HBP để được tư vấn và báo giá nhanh nhất
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới HBP theo thông tin:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: huongbinhphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết