#1

on 02.12.14 10:23

Hương Bướng

Hương Bướng

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Nếu như bạn không thuộc 4 điều này thì rất có thể tấm lòng của bạn bị xếp vào xó tủ.

Chất liệu vải tốt

Với đặc điểm phải ngồi lâu một chỗ của dân văn phòng, chiếc quần âu sẽ rất dễ nhăn nhúm ở hai bên hông và khửu chân nếu như chất liệu vải không tốt. Sẽ hạn chế đáng kể nếu bạn chọn cho chàng của mình chiếc quần có chất liệu tốt, và nên chọn loại vải co giãn nhẹ. Khi ngồi xuống, hai ống quần sẽ căng ra theo chiều 4D, khiến quần không bị co ngắn lên, gây mất thẩm mỹ.


4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan1

Chất liệu "xịn" sẽ hạn chế nếp gấp trên quần

Nếu không thạo về chất vải, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những mẫu quần có thương hiệu. Dù giá cả đắt hơn, nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất liệu.

Chọn kiểu hợp dáng

Có vô vàn kiểu dáng quần âu dành cho nam giới mà bạn nhất thiết phải biết để tìm đúng kiểu cho chàng của mình. Quần âu ống đứng, quần âu dáng ôm, quần âu dáng loe, quần âu dáng thụng, chàng của bạn phải mặc loại nào đây?

Nên biết rằng, nếu chàng của bạn có chiều cao khiêm tốn thì hãy chọn quần âu hơi ôm phía đùi và hơi loe phía ống dưới. Nhưng quần ống loe chống chỉ định với chàng có chân vòng kiềng, chàng này cần đến quần ống thụng hoặc ống đứng. Quần ống đứng là loại dễ mặc hơn cả, giúp chàng có chân nhỏ trông to hơn và giúp chàng có chân to trông gọn hơn. Còn quần dáng ôm, dĩ nhiên chỉ dành cho các chàng có thân hình và đôi chân chuẩn như mẫu.


4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan
Quần dáng loe giúp chàng tôn dáng
4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan2
Quần ống đứng phù hợp với nhiều vóc dáng nhất
Chọn quần âu trong nước sản xuất cho chàng dưới 1m65

Nếu như chàng của bạn cao dưới 1m65, bạn đừng phí tiền bước vào các tiệm quần âu đắt tiền, các thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới, hay thậm chí là đồ Quảng Châu, Thượng Hải. Nhất là khi chàng có thân hình không chuẩn, hơi mập hoặc hơi gầy. Bởi vì chắc chắn bạn sẽ phải cắt gấu quần, hay chậm chí là bóp eo, bóp hông.


4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan5

Nên chọn quần sản xuất trong nước cho chàng có chiều cao khiêm tốn

Hàng trong nước sản xuất thường sẽ may đo theo form dáng của người Việt, chiều dài quần ngắn hơn và vòng bụng thường rộng hơn, phù hợp với chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam hiện nay là 1m65.

Chọn quần theo giày

Trước khi vào tiệm mua quần cho chàng, bạn nên nhớ lại xem chàng đang sử dụng những đôi giày nào, kiểu dáng và màu sắc ra sao. Bởi vì quần mà không hợp với giày thì hoặc là món quà của bạn bị xếp xó tủ, hoặc bạn lại phải rút hầu bao mua cho chàng thêm một đôi giày mới.

Một chiếc quần âu dáng đứng và dáng ôm có thể đi cùng giày lười ngoài giày tây, đôi khi có thể với giày thể thao Converse với điều kiện kết hợp với áo phong cách thể thao. Về màu sắc, bạn nên chú ý chọn quần và giày có phổ màu tương đồng. Đặc biệt với quần âu đen thì bạn chỉ nên kết hợp với giày tây đen hoặc gam màu rượu vang, tuyệt đối không kết hợp với những đôi giày có gam màu sáng.


4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan4

4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Quan3

Chọn quần hãy nhớ đến giày
.


♥___♥♥___♥♫__ __♫___ტ___♫__ ___☼_4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Panda38 4 điều phải thuộc nằm lòng khi đi mua quần cho chàng Panda38_____♣___♣_____ஐ____♥___♥♥___♥♥
#2

on 10.03.17 21:15

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết