#1

on 17.08.18 8:52

vanconghbp

vanconghbp

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, dưới tốc độ phát triển như hiện nay con người vô tình làm ô nhiễm nguồn nước bằng các hóa chất, chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp. Các đơn vị cá nhân sử dụng nước ngầm dưới hình thức khoan giếng, sau khi ngưng không sử dụng không bịt kín các lỗ khoan lại làm cho nước bẩn chảy lẫn vào làm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi công nghiệp vào không khí làm ô nhiễm không khí, khi trời mưa, các chất ô nhiễm này sẽ lẫn vào trong nước mưa cũng góp phần làm ô nhiễm nguồn nước.
Bởi vậy, để bảo vệ nguồn nước điều quan trọng nhất chính là phải kiểm soát tốt nước thải. Và để kiểm soát tốt nước thải không thể thiếu khâu đo lường lưu lượng nước bằng đồng hồ đo lưu lượng nước thải.
Dong ho do nuoc thai zenner là loại đồng hồ nước chuyên dụng được sử dụng để đo lường nước thô, nước thải. Góp phần hạn chế nước thải tràn ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.
Đồng hồ đo nước thải zenner coma có 2 dạng chính là nối ren và nối bích:
+ Kiểu kết nối ren dùng cho các đường ống nhỏ có phi từ 21mm – Phi 49mm
+Kiểu lắp bích chủ yếu dùng cho các nhà máy xi nghiệp, khu công nghiệp.... có lượng nước xả thải ngày đêm lớn. Các kích thước DN50, DN65, Dn80..DN400. Tuy nhiên các loại đồng hồ nước thải được sử dụng nhiều là đồng hồ đo nước thải zenner dn200 và đồng hồ đo nước thải zenner dn100. Bởi các loại đồng hồ nước này phù hợp với kích thước các đường ống dẫn của hầu hết các công trình hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ về công ty HBP theo thông tin:
Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: huongbinhphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết