#1

on 24.08.18 15:20

hoangleyenyen536

hoangleyenyen536

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bộ phim Diên Hy Công Lược của đạo diễn Huệ Giai Tống và Ôn Đức Quang đến nay đã đi được một nửa chặng đường. Tập 62 của bộ phim có lẽ là bước ngoặt thể hiện những chuyển biến sâu sắc của các nhân vật trong bộ phim này. Điều đó có nghĩa là từ đây, bộ phim thuộc thể loại cung tâm kế này sẽ thể hiện rõ tính cách của từng nhân vật và là bước tiến đưa bộ phim lên cao trào.

Phim tâm lý, tình cảm: Diên Hy Công Lược tập 62 vietsub HD Sf8Gaz0 

Poster bộ phim Diên Hy Công Lược

Bộ phim Diên Hy Công Lược là bộ phim về thời Càn Long với những câu chuyện kể về nơi hậu cung bí ẩn này. Năm Càn Long thứ 6, Ngụy Anh Lạc cảm thấy chị gái mình nhận phải cái chết bí ẩn và ủy khuất nên dụng tâm vào cung làm tì nữ mong có thể điều tra sự việc này. Suốt nhiều năm tháng trong cung, Anh Lạc đã có thể điều tra và chứng thực cái chết của người chị có liên quan đến vị vương gia Hoằng Trú, cô luôn tâm niệm trong lòng một ngày nhất định phải đòi lại công bằng cho chị. Phú Sát hoàng hậu vốn người hiền đức, lễ pháp, lo rằng Anh Lạc vì chuyện này mà lầm đường lỡ bước, vì vậy hoàng hậu Phá Sát hết lòng giúp đỡ cô và giành cho cô sự quan tâm ấm áp. Nhờ sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trở thành một nữ quan kiên cường, trung tâm, cô cũng bỏ lại lòng oán hận để bắt đầu một cuộc đời mới.

Phim tâm lý, tình cảm: Diên Hy Công Lược tập 62 vietsub HD U7F6OZL 

Lệnh phi Ngụy An Lạc

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, điều này khiến Ngụy Anh Lạc đối với  vua Càn Long hiểu lầm chồng chất, hai người cứ thể thêm oán hận.Nhưng sau đó, cả hai từ ghét bỏ chuyển thành hiều nhau hơn, nhờ vậy mà giúp đỡ lẫn nhau. Sau này vị hoàng đế này mới biết Hoàng hậu Phú Sát hy vọng An Lạc ở bên giúp đỡ phò trợ Càn Long thành tựu một vị minh quân, Càn Long cuối cùng biết được dụng tâm của vị hoàng hậu đã khuất.

Năm Càn Long thứ 60, Hoàng đế Càn Long tuyên bố phong Gia thân vương Vĩnh Diễm, con trai Ngụy Anh Lạc, làm Hoàng Thái tử. Anh Lạc cuối cùng  cũng có thể dùng cuộc đời mình để hoàn thành lời hứa với Phú Sát Hoàng hậu.

Ở tập 62 này, bộ phim đã có những chuyển biến rõ ràng thể hiện sự thay đổi của những nhân vật được cho là phản diện trong bộ phim nà, một người là Cao Quý phi, một người nữa chính kẻ không ai ngờ tới: Nhàn Phi.

Phim tâm lý, tình cảm: Diên Hy Công Lược tập 62 vietsub HD 8F4Od9c 

Cao Quý Phi bị thương

Chính giai đoạn phim này, Cao Quý phi khiến người ta nhận ra có vẻ con người này chẳng có gì đáng sợ. Là nhân vật phản diện ngay từ đầu, nhưng đến nay có vẻ Cao Quý phi chưa làm hại được ai, chỉ làm hại chính mình. Toàn những mưu mô tranh đấu, cuối cùng kẻ chịu phạt vẫn là cô. Lại thêm lần này, không hiểu sau khi bị thương ở lưng, rồi thành sẹo thì có còn là Quý phi đáng sợ nữa không, hay chỉ là nhân vật không đáng để tâm trong bộ phim này?

Phim tâm lý, tình cảm: Diên Hy Công Lược tập 62 vietsub HD ShMIzxm 

Nhàn phi - nhân vật chuyển biến nhiều nhất trong tập 62

Còn Nhàn phi (Xa Thi Mạn) có vẻ như không còn là kẻ chỉ biết ngồi thêu thùa chốn hậu cung. Cô đã có những bước tiến trong nhân vật của mình. Nhàn phi có phải lạc lõng giữa đời khi không còn người thân nên trở nên ác độc hay không mà đến nay cô trở thành nhân vật phản diện đáng sợ nhất của bộ phim này, dám giết người, lại còn dám xô ngã cả Cao Quý phi.

Bộ phim Diên Hy Công Lược tập 62 hiện nay đang được chiếu tại Phim Trung Quoc. Đón xem những tập vừa phát sóng của bộ phim cũng như những tập cũ hơn tại Phim Trung Quốc để có theo dõi những trận đấu đầy mưu mô và tính chiến lược tại chốn hậu cung.

Nếu thấy thông báo bản quyền, hãy làm theo các bước trong link dưới đây nhé! https:// tinhte.vn/threads/dien-hy-cong-luoc-vietsub-full-bo-70-tap.2840701/
Hoặc xem video

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết