Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Một số nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Một số nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới FfWzt02#1

07.09.18 10:49

trantuanh8794

trantuanh8794

Thành viên nhút nhát
http://thammydahanoi.webflow.io/
Thành viên nhút nhát
Lâu nay chuyện giường chiếu luôn là vấn đề không chỉ riêng nam giới quan tâm mà ngay cả những cô gái cũng  rất để ý tới điều này bởi lẽ nó sẽ nói lên phần nào  “bản lĩnh” đấng mày râu. nếu mà bị cho là sinh lý yếu thì chảng khác nào nam giới bị đánh gục tinh thần mà chưa đụng đến vũ khí. Điều đáng lo ngại là cho đến này, tình trạng này đang tiếp diễn ở mức báo động và dần dần có xu thế kéo  độ tuổi ngày càng trẻ hóa. Bệnh sinh lý yếu không chỉ xảy ra ở những người đàn ông trong độ tuổi trung niên mà cả với  nam giới đang trong độ tuổi thanh niên cũng có nguy cơ gặp phải.
Một số nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới WOGgfPR

Vậy sinh lý yếu là bệnh gì?

yếu sinh lý là  khiến dương vật của đàn ông không thể trở nên rắn chắc,gặp khó khăn trong việc tự chủ được khả năng cương cứng của dương vật hoặc không kéo dài được thời gian cương cứng đủ lâu để có thể "làm chuyện ấy". Rất nhiều đàn ông không giữ được sự cương dương cho đến khi xâm nhập vào "cô bé" khiến cho việc "yêu" trở nên không như ý Bởi vậy dẫn đế sự chán nản và không thỏa mãn của cả 2 người.( Xem chi tiết bệnh yếu sinh lý tại : http://phongkhamnamkhoahn.com/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-12WEF9DC.html )

Tác nhân dẫn tới tình trạng bệnh yếu sinh lý

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh sinh lý yếu hoặc ất cả chứng bệnh nào cũng có nguyên do của nó chứ không thể tư nhiên phát bệnh. Trường hợp mắc phải yếu sinh lý có khả năng do những nguyên do tác động bạn không ngờ đến, một trong số đó có khả năng nhắc tới là:

Tâm lý: tác nhân tâm lý là một trong số các nguyên do gây yếu sinh lý trên hết cần nhắc đến. Theo khảo sát khoa học nếu đấng mày râu thường xuyên đối mặt với căng thẳng, lo lắng kéo dài sẽ rất dẽ, có tỷ lệ cao, rất có thể bị mắc phải yếu sinh lý. bởi não bộ điều khiển tất cả hoạt động của con người ngay kể cả hoạt động tình dục nếu như bạn quá mệt mỏi đi kèm theo đó là stress sẽ khiến một số bộ phận khác không vận động một cách bình thường gây không ít phiền toái. Không những vậy khi quan hệ tình dục mà tâm lý không thoải mái, hồi hộp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của đấng mày râu và Bởi vậy sinh lý yếu diễn ra là điều dễ hiểu.

Tuổi tác: Đây cũng là một trong số các nguyên nhân khiến bệnh sinh lý yếu bạn nên để ý, không ít đấng mày râu đã ở giai đoạn tuổi trung niên hoặc hơn bởi chức năng sinh sản suy giảm và mắc lão hóa dần gây ra hình thành nhiều bệnh trong số đó liệu có tình trạng sinh lý yếu. số lượng hormone testosterone giảm sút manh theo tuổi tác của phái mạnh Bởi vậy làm cho họ mất đi liệu có hưng phấn "lâm trận" tình dục nữa, Mặt khác thời điểm này khả năng tinh hoàn cũng giảm sút, tin cậy tinh trùng yếu tác động tới chức năng cương cứng.

Bệnh lý: các căn bệnh mối liên quan tới tim mạch, đái đường, suy thận, xơ gan cũng như một số bệnh về thần kinh cũng là nguyên nhân làm cho bệnh sinh lý yếu, suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. quá trình bạn mặc một số vị thuốc trợ giúp điều trị bệnh lý thường gây ra phản ứng phụ nguy hiểm tới quá trình hoạt động của bộ phận sinh dục làm nam giới không khó bị bệnh sinh lý yếu.

Lạm dụng chất kích thích: Nếu bạn đều đặn dùng rượu, bia, một số chất gây nghiện giống như thuốc lá, cafein… thì đó cũng là tác nhân gây sinh lý yếu. Trong những chất này thì có đối tượng gây hại cho sức khỏe đấng mày râu Mặt khác nguy hiểm trực tiếp tới khả năng sinh sản gây khả năng sinh sản mắc suy nhược, bệnh sinh lý yếu và rối loạn cương dương là điều khó hạn chế khỏi.>> Xem thêm xuất tinh sớm ở nam giới tại đâyMy PC: Z97 Extreme 4 | I7 4790k | 24G Ram Gskill D3 2400 | GTX 1080 Gaming X | Dell U2414HChuyên mục góc sức khỏe giới tính

The author of this message was banned from the forum - See the message

#3

07.09.18 11:13

trantuanh8794

trantuanh8794

Thành viên nhút nhát
http://thammydahanoi.webflow.io/
Thành viên nhút nhát

Phương Dung đã viết:
Xét nghiệm ADN
Xét nghiệm ADN
Xét nghiệm ADN
Xét nghiệm ADN
Xét nghiệm ADN
Đẩy link blog tầng đơn giản vậy sao


My PC: Z97 Extreme 4 | I7 4790k | 24G Ram Gskill D3 2400 | GTX 1080 Gaming X | Dell U2414HChuyên mục góc sức khỏe giới tính
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết