#1

on 12.09.18 10:45

bammihq

bammihq

Thành viên nhút nhát
http://httsp://natachi.net
Thành viên nhút nhát

Nhiều tình huống khách hàng chưa bấm mí được bao lâu thì chỉ bấm mí bị bung ra, khiến nếp mí không giữ được nếp mí đẹp, rõ ràng như ban đầu nữa. Vậy đâu là nguyên nhân sau khi bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ, và giải quyết hiện trạng này bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Nguyên nhân bấm mí Hàn Quốc bị bung

Có không ít người gặp phải hiện trạng chỉ vài tháng, hay vài năm sau lúc bấm mí mắt Hàn Quốc thì các mối chỉ đã bị bung, khiến cho đường lằn mi không còn hình dạng như ban đầu, nếp mí không hằn sâu và đẹp như trước. Nguyên nhân dẫn tới trạng thái này thường là do:

Bammihanquoc bằng công nghệ cũ: dùng chỉ thẩm mỹ đơn để luồn sát mí mắt, đường mí lỏng lẻo khiến nếp mí không sâu, rõ ràng, và dễ bung chỉ sau một vài năm.

Diễn đàn rao vặt: Nguyên nhân bấm mí Hàn Quốc bị bung Bam-mi-han-quoc-bi-bung-1 

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là 1 nguyên nhân thường thấy khiến bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ, bác sĩ tiến hành luồn chỉ lỏng lẻo, không cố định chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt, khiến vài năm sau mối chỉ bị tuột, và nếp mí không còn đẹp như ban đầu.

+ Bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ do cơ địa và việc giữ gìn sau khi bấm mí mắt của bạn không đúng cách. Chẳng hạn như thường xuyên tác động lực mạnh lên mí mắt, va chạm mạnh vùng mắt, hay lấy tay dụi mắt, không kiêng khem đúng cách…

Dù nguyên nhân là gì, thì nếu bạn đang gặp phải hiện trạng bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ cũng nên sớm tìm biện pháp khắc phục, để tránh đôi mắt gặp phải những biến chứng khó xử lý hơn, và sớm có đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung phải làm sao?

Đối với trường hợp bấm mí bị hỏng, bị bung chỉ, mí mắt không còn giữ được nếp mí như ban đầu thì biện pháp giải quyết hiệu quả nhất ấy là tìm tới Thẩm mỹ viện an toàn, chất lượng để tháo bỏ đường mí cũ, và tạo đường mí mới theo kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại.

Bây giờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng bí quyết bấm mí mắt tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, giúp tạo hình nếp mí sâu, đều nhau, và duy trì ổn định lâu dài mà không lo bấm mí Hàn Quốc bị hỏng, hay có bất cứ thương tổn nào đến đôi mắt của bạn. Cả công đoạn thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể trở về nhà ngay.

Diễn đàn rao vặt: Nguyên nhân bấm mí Hàn Quốc bị bung Bam-mi-han-quoc-bi-bung-4 

Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dùng công cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, liên tiếp dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi, tạo thành chuỗi liên kết vững chắc dạng mắt xích giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Nhờ đó, đường mí sẽ sâu, và ổn định chắc chắc, duy trì đường mí vĩnh viễn. Bình thường, chỉ mất khoảng một tuần để đôi mắt ổn định hoàn toàn và nếp mí sẽ đẹp 1 cách tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa thông tin đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục trạng thái bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ. Hãy tới địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, nếu bạn đang muốn tạo mắt hai mí đẹp, duy trì trọn đời và không băn khoăn ca bấm mí sẽ để lại biến chứng gì về sau nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết