#1

on 22.09.18 11:18

trongtb.vtc@gmail.com

trongtb.vtc@gmail.com

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với ưu thế giao thông thuận tiện, nhu cầu tăng cao, tiềm năng sinh lời, bất động sản gần sân bay thu hút nhà đầu tư.
Diễn đàn rao vặt: Đất nền ngay sân bay quốc tế đem lại ưu thế gì? Photo1522287197912-1522287197913328436507
Theo Công ty BĐS Long Điền, loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn dành cho khách du lịch, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công tại khu vực liền kề sân bay ngày càng tăng cao. Mô hình dịch vụ cho thuê căn hộ Airbnb đang được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại khu vực liền kề sân bay.
Ngoài lượng khách thuê dồi dào, loại hình cho thuê này có những điểm mạnh như kiểm soát lượng khách ở, giảm việc quá tải, xuống cấp căn hộ. Bên cạnh đó, theo khảo sát của Bất Động Sản Long Điền, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ ngắn ngày cao hơn từ 20 đến 30% so với cho thuê dài hạn.
Diễn đàn rao vặt: Đất nền ngay sân bay quốc tế đem lại ưu thế gì? Sanbay-3-1497069324502
“Nhu cầu về căn hộ tăng cao nhưng khu vực này gần như ít xuất hiện dự án mới so với các khu vực khác bởi quỹ đất trống khan hiếm và các dự án bị hạn chế số tầng. Vì vậy, mỗi khi dự án mới ra mắt tại khu vực này đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng”, đại diện nhà đất Văn Minh cho biết.
Với tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư cũng nhắm vào khu vực này với hàng loạt công trình, trong đó nổi bật là các dự án xung quanh sân bay Long Thành. Dự án thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí liền kề sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm cửa ngõ phía đông của thành phố, với nhiều tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.
Xem tin tức tiến trình dự án sân bay lòng thành mới nhất 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết