#1

on 22.09.18 15:58

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Wada Market cung cấp cho các bạn những chào giá tốt nhất của mặt hàng Máy lọc nước trên khắp Việt nam. Khi đủ nước, lúc này van áp cao sẽ cắt…máy bơm không chạy. Lõi 6 - Lõi Alkaline tạo nước điện giải, nâng ph lên cao nhằm phòng và kiềm chế bệnh tật. Hệ thống lọc gồm 8 cấp lọc tương đương 9 lõi lọc cho khả năng diệt khuẩn tối đa, mang tới nguồn nước tinh khiết cho con người.


Diễn đàn rao vặt: Máy lọc nước 9 cấp S109G  Mang-Loc-RO-Toray
Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút và bảo tử nấm gây bệnh tạo nước sạch và vô trùng, cân bằng PH, khử mùi tạo khoáng và vị ngọt tự nhiên cho nước. Lõi 4 - Lõi RO Loại bỏ các tạp chất có kích thước > 0.0001 micromet như chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi khuẩn. Cấp lọc số 7: T33 MAIFAN bổ sung khoáng chất vi lượng. Cấu tạo từ than hoạt tính xốp nén có khả năng lọc hút cực mạnh làm sạch nước và khử mùi.


https://sanakyvietnam.net/san-pham/may-loc-nuoc-ro-sanaky-snk-s109g/

Với máy lọc nước Sanaky SNK-109N bạn sẽ được tận hưởng vị nước ngọt ngào, đầy khoáng chất tốt cho sức khỏe trực tiếp mà không cần phải mất công đun nấu. Đây là ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào (nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc RO đều ra nước tinh khiết. Hệ thống lọc 8 cấp mang đến nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp.

Khi nước tinh khiết được lọc sau màng RO sẽ được chứa vào đây. Vòi nước bằng inox cao cấp, van mở dễ sử dụng và thao tác, chống gỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Cấp lọc số 7: T33 MAIFAN bổ sung khoáng chất vi lượng. Hệ thống van từ kép giúp sục rửa tự động màng RO trong 18 giây đầu tiên quả trình lọc, giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả lọc của RO. Quả bóng luôn căng, có xu hướng đẩy nước, tạo nên áp suất trong hệ thống, từ đó mà đóng, cắt van áp cao.

Tạo nước tinh khiết, cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Tạo nước tinh khiết, bổ sung khoáng chất cho cơ thể, bảo vệ hoàn toàn nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Bình áp máy lọc nước RO còn được gọi là bình tích áp, dùng để chứa nước và tạo áp lực cho vòi nước ra. Thiết kế trong bình tựa như có một quả bóng. Đây là bộ phận quan trọng nhất được coi là trái tim của máy lọc nước R.0 Sanaky.

Khác biệt của hệ thống lọc RO Sanaky: Tăng cường bộ hẹn giờ sục rửa màng RO, đồng hồ áp dầu giúp máy hoạt động hiệu quả và bền hơn, chủ động hơn với hệ thống sục cơ học giúp màng RO được sục rửa một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Công nghệ lọc 9 cấp tạo nước tinh khiết có thể sử dụng luôn mà không cần phải đun sôi hay xử lý khác. Nước sau khi được lọc bằng máy lọc nước Sanaky mang lại nguồn nước tinh khiết nhiều khoáng chất có thể dùng uống trực tiếp.
#2

on 26.09.18 16:41

hiendinh1512

hiendinh1512

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
109 là có mấy cấp lọc thế ạ
#3

on 27.09.18 15:37

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
#4

on 27.09.18 16:17

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
109 là 9 cấp lọc nhé
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết