#1

on 08.10.18 16:03

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Điều quan trọng cần nhớ là: Trong khi chế độ ăn chay có plan có thể lành mạnh, nó không đảm bảo chị em phụ nữ có thể không bao giờ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe hay là bệnh tật. Không có chế độ ăn uống – thuần chay hay phương pháp khác – có thể chế biến điều đó. xem thêm bài viết nổi bật cách làm mâm cỗ chay ngon ???.
Diễn đàn rao vặt: Nếu đang ăn chay Bạn cần bổ sung vào chế độ ăn uống những dưỡng chất này  An-chay-va-suc-khoe

Để nhận cũng được nhiều lợi ích nhất từ ​​chế độ ăn thuần chay, hãy tránh xa những thức ăn thuần chay, giàu dinh dưỡng. Thay vào đó, cơ sở lựa chọn thực phẩm của chị em phụ nữ trên thực phẩm từ thực vật. Đừng quên bổ sung B-12 của chị em phụ nữ.

Và trên một lưu ý cuối cùng, “Giáo dục là chìa khóa. Cả người ăn thịt và người ăn chay đều có thể ngăn ngừa bệnh tật, cùng với lối sống lành mạnh nhờ lập plan giúp cho phù hợp. Không có phương pháp “một kích thước phù hợp cùng với tất cả” khi nói đến chế độ ăn kiêng. “

Lượng protein, canxi, omega-3 và vitamin B-12 của chị em phụ nữ rất quan trọng. Chú ý đến chế độ ăn uống của chị em phụ nữ khi chuyển đổi và duy trì để cho đảm bảo chị em phụ nữ có đủ dinh dưỡng. tham khảo thêm bài viết chi tiết ăn chay tháng 7 có ý nghĩa là gì ???

Tránh các sản phẩm động vật không có nghĩa là thiếu protein.

Cho dù chị em phụ nữ đang di chuyển hay là cố gắng tiếp năng lượng nhanh chóng sau khi tập luyện, chị em phụ nữ có thể chọn từ nhiều loại bột protein thực vật có hương vị – để cho trộn cùng với nước, sinh tố, bột yến mạch hay là các loại thực phẩm khác.

Các loại thực phẩm thực vật như gạo, đậu Hà Lan và hạt hướng dương không giàu protein như thịt và cá, tuy nhiên các nhà chế biến thực phẩm có thể loại bỏ hầu hết chất béo và carbs và chiết xuất protein trong các loại thực phẩm này để cho chế biến giàu protein .Hầu hết các protein thực vật không hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng không chứa mức tối ưu của tất cả các axit amin thiết yếu để cho hỗ trợ tổng hợp protein trong cơ thể của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề nếu như chị em phụ nữ thường xuyên ăn nhiều loại protein thực vật.

Khi chị em phụ nữ ktìm kiếm bột protein thuần chay, chị em phụ nữ nên so sánh giá theo trọng lượng, chẳng hạn như mỗi 100 gram. Bột protein từ ngũ cốc và các loại đậu thường chiếm khoảng một nửa giá của bột chế biến từ các loại hạt.Thời trang thuần chay
Thoải mái cùng với chế độ ăn uống của chị em phụ nữ? Bây giờ là lúc bắt đầu cùng với một tủ quần áo thân thiện cùng với người ăn chay. Rất nhiều vải có nguồn gốc từ động vật; đó là một phần lịch sử thời trang do cuộc sống du mục. Nhưng giờ đây khoa học đã bắt kịp, không có lý do gì để cho tiếp tục dùng những vật liệu có nguồn gốc từ động vật này.

Những thử thách của lối sống thuần chay

Giữ một tâm trí cởi mở và kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng, chị em phụ nữ đang tìm đường. Trở thành người ăn chay về cơ bản có thể thách thức mọi thứ chúng ta cũng được trong suốt cuộc đời.

Nguồn: hướng dẫn cách làm xúc xích chay thơm ngon ???
#2

on 08.10.18 16:40

igeduhoc

igeduhoc

Thành viên Hòa Đồng
https://ige-edu.vn/
Thành viên Hòa Đồng
úp top giúp thớt :*

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết