#1

on 17.10.18 13:13

abcbao

abcbao

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nếu bạn đặt túi ngực khi cơ thể còn trẻ, khỏe mạnh, không phải nuôi con hay mang thai, khả năng giữ túi trong cơ thể sẽ lâu bền, có thể trên 10 năm.
Nhiều trường hợp nâng ngực trước khi kết hôn, mang thai ngay sau đó (tuyến sữa sẽ hoạt động), đồng nghĩa nguy cơ nhiễm trùng qua tuyến sữa sẽ cao hơn và tăng nguy cơ bị bao xơ co thắt. Vì vậy, bạn hãy trì hoãn thời gian mang thai khoảng một năm sau khi nâng ngực.
Để hạn chế nguy cơ bị bao xơ co thắt, khách hàng cần đi khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa những bệnh mạn tính và tập luyện để tăng sức đề kháng.
Vì vậy, để hiệu quả nâng ngực được bền lâu, ngoài việc chọn túi đặt ngực tốt, bác sĩ an toàn, kinh nghiệm, phái đẹp nên chọn thời điểm ổn định nhất (sức khỏe tốt, không phải mang thai, cho con bú).
Nâng ngực có thể cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn trong lâu dài nhưng không phải vĩnh viễn. Khi xác định nâng ngực bạn cần hiểu điều đó, chấp nhận "cuộc chơi" tốn kém.
Phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực giá 32.000k Nhung-dieu-can-tranh-sau-khi-phau-thuat-nguc
http://nhatthiengroup.com/shop/n634.html
#2

on 17.10.18 13:17

abcbao

abcbao

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
• Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng được tư vấn kỹ về dịch vụ nâng ngực, thăm khám và xác định mong muốn của khách hàng, hiệu quả đạt được sau khi thực hiện.
• Bước 2: Xét nghiệm, tầm soát nhũ, khám sức khỏe tổng quát
Bước quan trọng không thể thiếu để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện quy trình nâng ngực. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện tầm soát nhũ để kiểm tra kỹ càng tình trạng của ngực, tầm soát nhũ trước khi nâng ngực là lời khuyên chân thành của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là bước xác định chính xác các vấn đề của ngực, để bảo đảm cho ca nâng ngực được diễn ra suôn sẻ và an toàn.
• Bước 3: Đo vẽ, xác định kích thước ngực
Đo vẽ và xác định các chỉ số về túi ngực sao cho phù hợp nhất và hài hòa nhất với từng khuôn cơ thể của khách hàng.
• Bước 4: Tiến hành gây mê
Tiến hành gây mê bởi đội ngũ bác sĩ gây mê trên 20 năm kinh nghiệm.
• Bước 5: Tiến hành nâng ngực nội soi. Bước này tùy thuộc vào vị trí mổ đặt túi ngực.
Phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực giá 32.000k Bac-si-nang-nguc-noi-soi-bang-tui-nano-chip-3d-motiva-uy-tin
http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n4/Bon-nuoc-inox-Dai-Thanh-gia-khuyen-mai-lon-inox-304-sieu-ben-Van-chuyen-mien-phi.htm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết