#1

on 02.11.18 14:38

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc xe máy là một dạng thiết bị về giao thông, nó được gắn bên trên cụm mặt đường để hạn chế tốc độ của phương tiện giao thông. Gờ giảm tốc gồm có các loại nhưng chủ yếu chúng được làm bởi cao su để bớt xóc, chịu được lực nén, chịu được ánh sáng cao và điều kiện thời tiết xấu.

Ngoài khả năng hạn chế tốc độ phương tiện giao thông như xe máyô tô ... Gờ giảm tốc còn có một công dụng khác khá là hay đó là phản quang. Nó giúp nhiều phương tiện có thể dễ dàng tách biệt được làn đường của bản thân mình trong điều kiện ban đêm.

===>> Click NGAY: thông tin chi tiết về gờ giảm tốc:


  • Gờ giảm tốc xe máy
  • Gờ giảm tốc độ
  • Gờ giảm tốcCông dụng của gờ giảm tốc là để giảm tốc độ. Hiện nay tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Nhất là ở cả nước, lưu thông chủ yếu bằng xe máy là loại phương tiện vô cùng dễ gây tai nạn. Cùng với đó là vấn đề quy hoạch đường bộ còn nhiều bất cập. Con đường xấu còn rất nhiều, vì vậy lắp đặt gờ giảm tốc là một biện pháp hữu ích để giảm thiểu tai nạn giao thông.

Gờ giảm tốc được lắp đặt tại hầu hết đoạn đường xấu, khúc cua hiểm nguy, chặng đường hay xảy ra tai nạn giao thông để cảnh bảo trước cho tất cả mọi người tham gia giao thông cần phải giảm tốc độ khi đi qua, bởi vì hầu hết tai nạn giao thông xảy ra là vì vượt quá tốc độ nên chưa làm chủ được tay lái.

1 ứng dụng quan trọng khác của gờ giảm tốc là lắp đặt trước nhiều kho bãi giữ xe của nhiều khu chung cư, trung tâm thương mại, tầng hầm giữ xe của những tòa nhà.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết