#1

on 13.11.18 13:57

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc bằng cao su chắc chắn không còn là thiết bị giao thông xa lạ với bất cứ ai. Loại gờ này chẳng những có công dụng giúp hạn chế tốc độ của xe mà hơn hết sản phẩm này còn góp thêm phần đáng kể vào việc giảm thiểu số vụ tai nạn do vượt quá tốc độ. Thiết bị giao thông gờ giảm tốc bằng cao su được lắp đặt chính trên nhiều giao lộ, trong các khu căn hộ chung cư, căn hộ nhiều tầng, kho bãi để xe,...

Những lý do bạn nên sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su

Sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su là một trong các những cách có ích giúp bạn giảm nhanh hoàn cảnh tai nạn được nhiều người sử dụng. Vậy lý do vì sao chúng ta nên sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su:

- Sử dụng gờ giảm tốc cao su thiên nhiên giúp chúng ta hạn chế được tình trạng tai nạn do vượt quá tốc độ trên cao tốc, trong nhiều khu công nghiệp hoặc khu căn hộ chung cư.

- Gờ giảm tốc giúp nhiều xe nhận dạng được những nút giao thông quan trọng bao gồm đường giao nhau để hạn chế được tình trạng đụng chạm giữa các xe với nhau.

- Bạn nên ứng dụng gờ giảm tốc bằng cao su bởi loại gờ này có độ bền cao, sử dụng được lâu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi lắp đặt.

- Bên cạnh đó, Gờ giảm tốc còn giúp thuận tiện cho khách hàng lắp đặt, giúp đảm bảo độ an toàn cho người tham gia giao thông.

===>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:


Nên chọn mua gờ giảm tốc tại địa chỉ nào?

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều địa chỉ bán gờ giảm tốc bằng cao su đặc khiến bạn lo ngại không biết nên chọn lựa như thế nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng này thì đừng hoang mang, bạn có thể mua thiết bị giao thông tại công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

Tại đây bên tôi bán đầy đủ các loại gờ giảm tốc có mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng bảo đảm sẽ làm hài lòng phần đông khách hàng. Bên cạnh đó khi mua hàng tại đây các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp và bài bản mà không hề công ty nào cũng có được.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP Thương mại và Dịch vụ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết