#1

on 15.11.18 16:46

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chèn bánh xe cố định hay cục chặn lùi bánh xe bằng cao su đã và đang giúp mọi người giải quyết nỗi băn khoăn mỗi khi dừng hay đỗ xe đôi khi xảy ra tình huống như trôi xe mà thậm chí không may va chạm vào những vật xung quanh. Gắn liền cùng với phát triển của ngành giao thông vận tải, cục chèn bánh xe bằng cao su đang càng ngày càng khẳng định vị thế cũng như tầm quan trọng của chính bản thân nó.

Giới thiệu chung về cục chèn bánh xe cao su

- Cục chặn bánh xe bằng cao su đặc, như đã nói ở trên, là trang thiết bị cần thiết cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng hay các bến bãi gửi xe, đỗ xe của rất nhiều tầng hầm toà nhà, các trung tâm thương mại, …

- Cục chặn bánh xe được sản xuất với kích cỡ, cân nặng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

Cục chặn bánh xe cố định

Cục chặn lùi bánh xe – Sự an tâm của tài xế – bảo vệ xe và giữ an toàn xung quanh

-Bên cạnh ngân sách thích hợp thì chất lượng của cục chèn bánh xe là điều không thể không nhắc đến. Được sản xuất từ cao su kết hợp với công nghệ hiện đại đã tạo ra những cục chèn lùi có công dụng chịu áp lực cực lớn, độ độ bám màu rất cao, kiểu dáng đa dạng, có độ bền cao.

- Đồng thời bên cạnh màu đen thuần tuý, bên trên mỗi mặt cục chặn lùi bánh xe được trang bị lớp phim phản quang màu vàng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện cho tất cả những người tham gia giao thông dễ dàng nhìn, nhận biết được mục tiêu cảnh báo trong hầu hết điều kiện thời tiết cũng như mọi nơi tầm nhìn bị hạn chế.

- Lắp đặt dễ dàng, đơn giản, sử dụng tiện lợi. Cục chặn bánh xe ô tô bằng cao su thiên nhiên không bị biến dạng hay dịch chuyển khi bị tiếp xúc với bánh xe. Cùng lúc, cục chèn lùi bánh xe, giúp cho việc điều chỉnh quy phạm trật tự tự đỗ đậu xe 1 cách có tốt hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết