#1

on 21.11.18 14:41

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các vấn đề về hội chứng kích thích ruột
Chế độ chay thường dựa vào lượng rau cải, trái cây và sản phẩm thay thế sữa giàu chất xơ, có thể chế biến trầm trọng thêm các triệu chứng bệnh IBS (hội chứng kích thích ruột) ở một số chị em phụ nữ mắc bệnh. đây là loại nguon thuc pham chay chua probiotic rất ngon miệng.

Diễn đàn rao vặt: Một số rào cản ai cũng có thể gặp phải khi quyết định ăn chay An-chay-va-suc-khoe


Các nhà khoa học khuyến cáo rằng các chị em phụ nữ có IBS muốn theo đuổi thuần chay nên tránh tiêu thụ một lượng lớn nước ép trái cây, khuyến khích ăn các loại thực phẩm chay có lượng carbohydrate thấp như khoai tây và bột yên mạch, và quan trọng nhất là đảm bảo cơ thể có đủ canxi.Ăn một chế độ ăn dựa trên các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật – hay còn gọi là ăn chay – đã trở thành một bí quyết phổ biến để cho có một sức khỏe tốt hơn, làn da đẹp hơn và có một thân hình như ý. 

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ, ăn thuần chay có vẻ dễ dàng là chỉ cần loại bỏ tất cả các loại thực phẩm động vật như sữa, trứng, thịt và cá. Tuy nhiên, việc chuyển sang một chế độ ăn chay không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là cùng cùng với các chị em phụ nữ đang có các vấn đề về sức khỏe hay là đã quá dựa dẫm vào một thói quen ăn uống nào đó. đây là một số điều có thể khiến chị em phụ nữ không thể ăn chay hay là là rào cản khi chị em phụ nữ muốn trở thành chị em phụ nữ ăn chay:
Không giỏi trong việc lên thực đơn lịch trình dinh dưỡng
Việc áp dụng một chế độ ăn uống đặc biệt  như ăn chay có thể thực sự khó khăn nếu như như chị em phụ nữ không có thời gian hay là bỏ công sức ra để cho lên một chút plan cho bữa ăn. dùng thuc pham chay giau sat tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.


Những chị em phụ nữ ăn chay không có khả năng lên plan cho bữa ăn tốt có nguy cơ phải dựa vào các loại thức ăn thuần chay đã chế biến sẵn như xúc xích chay, bơ thuần chay và phó mát thuần chay. Những loại thực phẩm chay này thường có hàm lượng muối cao cùng cùng với một danh sách dài các thành phần và phụ gia lạ.

Lập plan để cho thành công trong chế độ ăn thuần chay có thể bao gồm các thứ như: đóng gói một vài món ăn nhẹ thuần chay trong túi của chị em phụ nữ trong trường hợp đi xa; chế biến một danh sách tạp hóa nguyên liệu chay cần mua khi đi siêu thị,.v.v.

Nếu không có plan tốt khi ăn chay, rất có thể chị em phụ nữ có thể gặp rất nhiều khó khăn cùng cùng với chính nó.
Bạn gặp vấn đề cùng cùng với việc thiếu vitamin B12

Nếu chị em phụ nữ bị chẩn đoán thiếu B12 , việc ăn chay có thể làm cho việc hấp thụ đủ vitamin cần thiết thậm chí còn khó khăn hơn. Các nhà khoa học cho biết: “B12 chủ yếu cũng cũng được tìm thấy trong các sản phẩm động vật, do đó, chị em phụ nữ ăn chay cần bổ sung vitamin B12 và tiêu thụ thực phẩm nâng cường vitamin B12 để cho đảm bảo hỗ trợ đầy đủ hệ thống miễn dịch, mức năng lượng bền vững và bảo vệ chống lại tổn thương thần kinh”. 

Những chị em phụ nữ gặp các vấn đề về thiếu hút vitamin B12 có thể cần phải rất cố gắng để cho đáp ứng cũng cũng được đủ hàm lượng yêu cầu thông qua các thực phẩm chay đa dạng nhằm tránh gây tổn hại sức khỏe của chính bản thân mình.Dị ứng đậu nành
Đậu phụ là một nguyên liệu chay chủ yếu của nhiều món ăn thuần chay và là nguồn cung cấp protein thực vật cực kì hữu hiệu. Tuy nhiên, nếu như như chị em phụ nữ bị dị ứng đậu nành, việc chuyển sang ăn chay có thể có thể khó khăn hơn rất nhiều.

Đậu nành có thể cũng cũng được tìm thấy trong vô số các sản phẩm thuần chay như đậu hũ và tempeh, tuy nhiên nó cũng có thể xuất hiện trong các loại bơ hạt, món tráng miệng và gia vị.

Dị ứng đậu nành có thể khiến chị em phụ nữ bị giới hạn các lựa chọn món ăn hàng ngày của bản thân mình. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ ăn chay bị dị ứng đầu nành có thể phải mất nhiều thời gian để cho tìm kiếm các nguồn protein thực vật phổ biến khác trên thị trường.

Nguồn: hướng dẫn chế biến mon chay tu ca tim thơm ngon nhất
#2

on 21.11.18 15:32

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết