#1

on 21.11.18 15:54

cuatudong

cuatudong

Thành viên nhút nhát
http://fujido.vn/
Thành viên nhút nhát
Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

[size=30]Ưu điểm vượt trội của cửa kính thuỷ lực khung bao inox[/size]


1. cửa thủy lực khung inox có thể chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách âm, cách nhiệt , chống ồn, lấy ánh sáng tự nhiên chống chọi được với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.
2. Sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt nên khả năng chịu được lực va đập, chống rung, , chống trầy xước của nó là khá lớn. Cửa có độ dày, cứng và chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường cho nên rất hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.
3. Với tay nắm là điểm nhấn, có rất nhiều sự lựa chọn do đó tạo nên sự khác biệt làm cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng, kích thước  cửa phong phú, đa dạng tạo không gian trẻ trung năng động phù hơp với nhiều công trình xây dựng
4. Là dạng cửa khi ra vào ta dùng tay cầm vào tay nắm kéo ra hoặc đẩy vào. Do đó cửa nhìn rất chắc chắn, sử dụng thuận tiện. Dùng bản lề sàn hay bản lề thủy lực, khung bao bằng inox  giúp cửa thủy lực chắc chắn và bền trong quá trình sử dụng
5. Kết hợp với kính chống cháy do đó phòng chống nguy cơ cháy nổ lây lan

[size=30]Ứng dụng của cửa kính thuỷ lực khung bao inox[/size]


1. Sử dụng ở những khu nhà mặt phố, khu biệt thự.
2. Sử dụng ở những cửa hàng, nhà dân.
3. Ứng dụng trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, Toà nhà cao ốc.
4. Sử dụng trong Văn phòng, bệnh viện, trường học.
Lắp đặt cửa kính thủy lực khung bao inox Tai-sao-lai-chon-cua-kinh-thuy-luc-khung-inox(2)

[size=30]Cấu tạo của cửa kính thuỷ lực khung bao inox[/size]


Phụ kiện cửa


Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các  đi kèm khác nhau

Bản lề cửa thủy lực


Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa thủy lực.  Nguyên lý hoạt động của bản lề này là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hỏng nếu quá tải hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại bản lề của kính thủy lực có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo độ “khít” giữa 2 cánh.  Để đảm bảo an toàn, trong quá trình vận hành cũng tuyệt đối không để bụi, chất lỏng rơi vào (về lý thuyết thiết bị được thiết kế kín).
Việc tính trọng lượng của kính có ý nghĩa rất quan trọng để lựa chọn được một bản lề phù hợp. Các nhãn hiệu nổi tiếng về bản lề cho cửa thủy lực trên thi trường hiện nay là:

Tay nắm cửa thuỷ lực


Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.
Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn.
Lắp đặt cửa kính thủy lực khung bao inox Tai-sao-lai-chon-cua-kinh-thuy-luc-khung-inox-2(1)
Mọi thông tin vui lòng  liên hệ:
Công ty cổ phần Fujido
Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Website: fujido.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết