#1

on 05.12.18 10:23

conglyvaness

conglyvaness

Thành viên nhút nhát
https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-thang-nao-re-nhat
Thành viên nhút nhát
A. HÀNH TRÌNH ĐI BỘ Ở RUNYON CANYON, THÀNH PHỐ LOS ANGELES

Con đường RUNYON CANYON nổi tiếng nhất thành phố Los Angeles nhờ vào các ngôi sao như Justin Bieber trên Instagram ít nhất một hoặc hai lần. Đảm bảo bạn sẽ được chứng kiến các khung cảnh tuyệt đẹp của LA khi đi bộ ở Runyon Canyon.Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, điểm đến này bắt buộc phải nằm trong check-list của bạn khi du lịch California. Bạn hãy đăt vé máy bay đi Seattle: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-seattle ,nhanh nhất để không bỏ lỡ chuyến du lịch tuyệt vời bên con đường nổi tiếng danh giá này và khám phá những điều tuyệt vời nhất ở đây nhé!

Du lịch California và khám phá top 3 điểm đến tuyệt vời nhất 14-bench-overlooking-los-angeles-740x416

B. DU NGOẠN LÁI XE TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC PACIFIC COAST

Nếu bạn muốn 1 chuyến du ngoạn California bằng xe máy thì cao tốc Pacific Coast là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bắt đầu ở phía Bắc California và lái xe dọc theo bờ biển xuống San Diego, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp đến nao lòng của thành phố này.Thực sự đây sẽ là chuyến đi trong mơ của mọi cô gái. Một chuyên du ngoạn ngắm vẻ đẹp hoàn hôn với bạn gái thì thật là tuyệt vời, đảm bảo bạn và người ấy sẽ không bao giờ quên khi 1 lần du ngoạn nơi đây.

Du lịch California và khám phá top 3 điểm đến tuyệt vời nhất Los-angeles-to-san-francisco-on-the-pacific-coast-highway

C. ĐI LẶN Ở ĐẢO CATALINA

Đảo Catalin California nằm ngoài khởi biển Long Beach. Sau một giờ đi phà trên Catalina Express, bạn sẽ đến được hòn đảo nhỏ nhưng xinh đẹp này. Nếu ưa mạo hiểm, có thể bạn sẽ muốn đi lặn quanh đảo để có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống kỳ diệu dưới đại dương đấy!

Xem thêm: vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhấtDu lịch California và khám phá top 3 điểm đến tuyệt vời nhất He-toi-la-thoi-diem-tuyet-voi-de-kham-pha-nhung-vung-dat-dep-me-74a

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết