#1

on 10.12.18 11:13

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục canh bánh xe 1 trong các số loại thiết bị đảm bảo an toàn kho bãi đỗ xe thường được các bến, bến bãi xe, tầng hầm gửi xe ở nhiều căn nhà lựa chọn lắp đặt nhằm cố định khu vực để xe. Loại thiết bị này không những giúp lái xe dễ dàng lùi xe vào bãi đỗ mà hơn hết nó còn được coi là giải pháp hữu hiệu cho bến bãi đỗ xe hợp lýmà các bạn cần lắp đặt.

Cục canh bánh xe thường được sử dụng tại đâu?

- Thông thường các được sử dụng ở các kho bãi đỗ xe to, kho bãi xe của khu cộng đồng dân cư, phạm vi chuyên để xe trong nhiều xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí phía sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m.

- Khi lắp đặt dùng vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần sử dụng bổ sung khóa dây, cần đến đinh hoặc ốc vít để chắc chắn thêm, đảm bảo an toàn cho tất cả nhiều bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm trên một đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, buộc phải làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

===>> XEM CHI TIẾT: Cục canh bánh xe

Sử dụng cục canh bánh xe có tác dụng gì?

- Cục canh bánh xe bằng cao su hay còn gọi là cục chặn bánh xe thường được lắp đặt tại bến bãi đỗ xe trong các khu chung cư, trong bãi để xe của các doanh nghiệp lớn và cũng có thể lắp đặt ngay trong bến bãi đỗ xe nhà bạn. Sở dĩ thiết bị này được lắp đặt tại nhiều bãi đỗ xe để cố định vị trí đỗ xe giúp lái xe dễ dàng khi dừng, đỗ.

- Chức năng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có chức năng chặn bánh xe bus, xe tải, ngăn xe ô tô nói chung thường được lắp đặt ở các kho bãi gửi xe, nhiều bến bãi đỗ xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết