#1

on 11.12.18 16:56

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định thường hay gọi là chặn lùi sau xe được sử dụng để lắp đặt tại nhiều bến bãi đỗ xe, các phạm vi tầng hầm gửi xe có chức năng giúp nhiều xe ô tô lùi đỗ đúng vị trí, đảm bảo an toàn cho xe cộ và cơ sở hạ tầng. Trên thân ngăn lùi có cấu tạo các miếng dán phản quang màu vàng giúp phản chiếu trong trời tối giúp lái xe dễ dàng quan sát.

Một số thông tin chi tiết về cục chặn bánh xe cố định

- Cục chặn lùi sau xe được cấu tạo từ cao su đặc, nhựa chịu lực có 2 màu là đen và vàng giúp xe đỗ đúng vị trí, tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ tại kho bãi đỗ xe.

- Viên chặn bánh xe cố định có miếng dán phản quang là sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên lắp đặt tại các chung cư, hầm để xe nhiều biệt thự, nhà để xe khu vui chơi công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, gửi xe vào khu vực tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, cắt giảm tai nạn giao thông.

- Hoặc nhiều loại cục chặn di động bằng cao su, được lái xe lắp đặt chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại nhiều bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân tránh phương tiện bị trôi khi đang bốc xếp hàng hóa. Cục chặn bánh xe cố định bên trên thân được dán phản quang giúp lái xe có thể thấy rõ kể cả ban ngày và ban đêm.

===>> CHI TIẾT SẢN PHẨM: CỤC CHẶN BÁNH XE CỐ ĐỊNH

Một số loại cục chặn bánh xe cố định bạn cần biết?

Bao gồm các loại cao su chặn bánh xe ô tô cấu tạo từ chất liệu khác nhau như: cục chặn bánh xe cố định bằng cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, ngăn lùi xe bằng bê tông. Tuy nhiên cục ngăn bánh xe cố định bằng cao su vẫn là ưu việt nhất, vì có độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn bảo đảm an toàn xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra cao su có độ bền và nhẹ nhàng, giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của bên tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết