#1

on 17.12.18 14:11

leosama

leosama

Thành viên Hòa Đồng
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên Hòa Đồng
Theo như kế hoạch các thành viên ĐT Việt Nam sẽ được về đoàn tụ với gia đình sau khi kết thúc hành trình AFF Cup. Tuy nhiên vào sáng ngày 16/12, thầy Park lại có mặt tại Quảng Nam để hội ngộ bầu Đức và bầu Thắng nhân sự kiện quan trọng.
Xem thêm: http://www.lucky88.com/news/category/nhan-dinh-bong-da-3.aspx
Theo như kế hoạch các thành viên ĐT Việt Nam sẽ được về đoàn tụ với gia đình sau khi kết thúc hành trình AFF Cup. Tuy nhiên vào sáng ngày 16/12, thầy Park lại có mặt tại Quảng Nam để hội ngộ bầu Đức và bầu Thắng nhân sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai.
HLV Park Hang Seo hội ngộ cùng bầu Đức tại Quảng Nam
Theo như kế hoạch, thành viên của ĐT việt nam sẽ về thăm gia đình từ ngày hôm nay 16/12 tới ngày 20/12 trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuy nhiên thay vì về Hàn Quốc ngay, HLV Park Hang Seo đã bay thẳng vào Quảng Nam để có buổi gặp gỡ và tri ân bầu Đức.
Sáng ngày 16/12, HLV Park Hang Seo cùng bầu Đức và bầu Thắng đã đến dự sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai.
Ngay từ sang sớm HLV trưởng của Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam). Sau khi đón HLV Park tại sân bay, Bầu Đức cùng HLV lên xe về Tập đoàn Trường Hải tại KCN Chu Lai.
Nhiều người tại sự kiện xin chụp ảnh chung cùng thầy Park
Sự xuất hiện của thầy Park khiến rất nhiều người bất ngờ tại sự kiện. Đám đông đã vây lấy HLV người Hàn Quốc để xin chụp ảnh cùng. Tuy khá mệt mỏi sau chuyến hành trình gấp gáp, tuy nhiên thầy Park vẫn vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.
Bầu Đức là một trong những người góp phần quan trọng trong việc đưa HLV Park Hang-seo sang Việt Nam làm việc. Ông là người đã đích thân sang Hàn Quốc thương thảo với huấn luyện viên Park Hang Seo và bỏ ra 800 triệu/tháng để chi trả 100% lương cho vị “phù thủy” này mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Bầu Đức chính là người góp phần lớn lao giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng lịch sử ngày hôm nay. Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo tại sự kiện như một lời cảm ơn chân thành đến bầu Đức.


kham benh tri o dau tot nhat | cắt trĩ ở đâu tốtdau hieu nhan biet benh tri

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết