#1

on 06.01.19 20:35

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Cụ thể, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc buổi tập thứ hai tại Abu Dhabi (UAE), Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cùng đoàn lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có mặt tại sân Sultan Bin Zayed để hỏi thăm và động viên tinh thần toàn đội tuyển.
Trong buổi thăm hỏi, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời động viên 7m tới các cầu thủ cũng như toàn thể BHL đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng đã truyền đạt lời nhắn nhủ của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội.
Diễn đàn rao vặt: món quà nhân dịp năm mới tới từ VFF %C4%91tvn-2
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhắn nhủ thầy trò HLV Park Hang Seo giữ vững tinh thần lạc quan và sự tự tin vào khả năng của mình. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tin tưởng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên những bất ngờ mới tại VCK Asian Cup 2019.

Đáng chú ý, trong buổi thăm hỏi, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã trao quà cho các cầu thủ. Đây là món quà nhân dịp năm mới tới từ VFF cũng như là sự khích lệ tinh thần tới các cầu thủ để có thể thi đấu tốt nhất trong trận đấu mở màn với Iraq ngày 8/1 tới.
Ông Tuấn chia sẻ: "Giá trị vật chất không nhiều, nhưng đây là món quà tinh thần lớn với các tuyển thủ nhân dịp đầu năm mới 2019. Chúng tôi muốn họ đạt được tinh thần thoải mái trước khi bước vào Asian Cup".

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết