#1

on 08.01.19 14:30

thuannguyen1995

thuannguyen1995

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Hiện nay, trong các khu bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm mà bộ y tế quy định đối với các khu bếp công nghiệp. Nhưng khi nói đến khu bếp công nghiệp thì chắc ai cũng biết đây là những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…nên hoạt động với tần suất cao và khối lượng thức ăn nấu nhiều, sinh ra nhiều khói, mùi hôi, rất khó thoát ra ngoài hết được. Vì thế, đấy là vấn đề mà các nhà đầu tư cần phải chú ý, nên lựa chọn lắp đặt cho khu bếp công nghiệp của mình hệ thống hút khói bếp là giải pháp tối ưu nhất cho các khu bếp.   


Diễn đàn rao vặt: Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp công nghiệp Hut-khoi-bep-nha-hang


>>> Xem ngay: Báo giá hệ thống hút khói bếp công nghiệp


Vì sao nên lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp


Ngày nay trong các khu bếp công nghiệp phải hoạt động hàng ngày để nấu nướng chế biến nhiều món ăn với khối lượng cần chế biến nhiều mà trong quá trình nấu nướng chế biến món ăn sinh ra nhiều mùi thức ăn và khói bếp nên rất dễ có vi khuẩn phát triển làm cho môi trường bếp không được sạch sẽ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên việc sử dụng hệ thống hút khói cho các khu bếp công nghiệp sẽ đem lại cho không bếp luôn sạch sẽ, các thiết bị trong nhà bếp không bị bám bẩn bởi dầu mỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho nhà bếp.Ngoài việc đảm bảo cho không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo hợp vệ sinh thực phẩm ra thì còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên làm việc trong nhà bếp, làm cho không gian bếp chuyên nghiệp, sang trọng hơn và tạo cho khách hàng thoải mái hơn khi đến với nhà hàng, khách sạn.


Diễn đàn rao vặt: Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp công nghiệp Unled1


>>> Tham khảo thêm: Công ty tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp


>>> Xem thêm: Lắp chụp hút khói inox bếp nhà hàng hiệu quả, tại đây:
https://inoxhungcuong.com/chup-hut-khoi-27.html


Chức năng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp:


Hút toàn bộ lượng khói bếp, mùi dầu mỡ ra khỏi không gian bếp, hạn chế những chất dầu mỡ bám vào các vật dụng khác của nhà bếp làm cho môi trường dễ có vi khuẩn phát triển.
Mang lại cho không gian bếp luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ cho khu bếp luôn luôn sạch sẽ, thoáng khí.
Vì vậy đây là những lý do mà mọi nhà đầu tư nên sử dụng, lắp đặt cho những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học… một hệ thống chụp hút khói công nghiệp, để quá trình kinh doanh hiệu quả


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
Hotline: 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết