#1

on 18.01.19 8:33

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe bằng cao su, cục chèn bánh xe, cục canh bánh xe được phân phối với số lượng lớn tại Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng tại các nước hàng đầu với độ bền cực tốt. Sản phẩm này được nhiều người biết đến là giải pháp hữu hiệu đảm bảo an toàn cho bãi đỗ xe.

Những lý do bạn nên sử dụng cục canh bánh xe cố định

- Cục canh bánh xe bằng cao su hay còn gọi là cục chặn bánh xe thường được lắp đặt tại bãi đỗ xe trong các khu chung cư, trong bãi để xe của các doanh nghiệp và cũng có thể lắp đặt ngay trong bãi đỗ xe gia đình. Sở dĩ thiết bị này được lắp đặt tại các bãi đỗ xe để cố định vị trí đỗ xe giúp lái xe dễ dàng khi dừng, đỗ

- Lý do thứ hai khiến cục canh bánh xe bằng cao su được nhiều người sử dụng đó là giúp hạn chế va chạm cho xe với tường hoặc với các xe khác trong bãi đỗ xe.

- Một trong những lý do tiếp theo khiến cục chặn bánh xe trở thành giải pháp tối ưu cho bãi đỗ xe đó chính là giúp bãi đỗ phân định vị trí đỗ cho từng xe. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho bãi đỗ xe khoa học.

Cục chặn bánh xe bằng cao su nên được lắp đặt tại đâu? NmtpscdmRaK-XcnttfznFh78ONILUU4FOK5tYC5MgTgk2rGgBOGl1hRQ9s0qm7kyIkdbC2Sdli_O_Tl63NUvIGWh1Pvi5qKqyuNcMNoM4PXELiurntHWcK3feuIPdJhv45684Xsf


Đơn vị uy tín cung cấp chặn lùi xe cao su:

Chặn lùi xe cao su được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi bạn có nhu cầu sử dụng thì điều bạn quan tâm nhất là sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hành Tinh Xanh – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm thiết bị giao thông như: cục chèn bánh xe, gờ chặn xe tầng hầm... Trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng

- Sản phẩm đảm bảo chính hãng, mới 100%

- Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được báo giá khi các bạn có nhu cầu thì nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và báo giá tốt nhất trên thị trường cho quý khách. Vì vậy bạn nên yên tâm về sản phẩm của Hành Tinh Xanh.

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng

- Đảm bảo hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khi gặp khó khăn các bạn sẽ được tư vấn chu đáo và tận tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết