#1

on 31.01.19 11:56

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Máy sấy quần áo là giải pháp “cứu cánh” cho người dùng bận rộn với công việc. Thiết bị có khả năng làm quần áo được hong khô một cách nhanh chóng sau khi được giặt sạch. Tùy vào nhu cầu dùng của các thành viên trong gia đình mà bạn chọn loại máy sấy cho phù hợp.

Tiện ích khi sở hữu máy sấy quần áo đa năng

Những ai đã từng tham khảo qua thông tin về chiếc máy sấy quần áo hoặc đã từng sử dụng qua sẽ hiểu rõ về những tính năng cũng như công dụng tuyệt vời của thiết bị điện gia dụng này:

+ Sấy khô quần áo nhanh chóng, hiệu quả với khối lượng giặt lớn, đảm bảo cho gia đình bạn vẫn luôn đủ quần áo dùng vào những ngày mưa nắng thất thường, tiết kiệm thời gian giặt giũ.

+ Ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn gây mùi trên quần áo, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp quần áo bền đẹp, không bị phai màu như khi phơi dưới ánh nắng mặt trời.

+ Là một giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ, ít không gian rộng để phơi đồ như các hộ chung cư và khu tập thể,…

Có gì hấp dẫn ở chiếc máy sấy quần áo mới nhất. Các tiện ích và lưu ý khi sử dụng máy sấy

Khoa học công nghệ: Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy sấy quần áo Go2bCn0 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy sấy quần áo
Cách vận hành chiếc máy sấy quần áo tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn cần nắm rõ các nguyên tắc sau đây để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc khi sử dụng.

+ Chất liệu quần áo trước khi cho vào máy sấy: mỗi loại máy sấy đều có nút điều chỉnh chế độ và thời gian sấy phù hợp với từng chất liệu vải như jean, khăn tắm, len,… Do vậy bạn cần phân loại quần áo sau đó điều chỉnh nhiệt độ sấy cho phù hợp, để máy sấy có thể hoạt động tốt nhất.

+ Lấy một lượng quần áo đã được vắt sạch nước trước khi cho vào máy vì khi quần áo ướt sẽ làm khiến thời gian sấy lâu hơn, tốn nhiều điện năng hơn. Nếu bạn bạn sấy quá ít hay quá nhiều cũng sẽ lãng phí điện năng nên tốt nhất là cho vừa đủ với yêu cầu từ nhà sản xuất.

+ Không nên cho quần áo có đính kim loại vào máy sấy quần áo, các vật dụng như đinh, kim, kẹp, bút nếu rơi vào máy sấy có thể làm hỏng máy. Ngoài ra, đồ dùng có dính dầu mỡ cũng có thể gây cháy nổ, không an toàn.

Xem thêm: http://www.lg.com/vn/may-say
 Read more: http://aiti.edu.vn/threads/tien-ich-khi-so-huu-may-say-quan-ao-da-nang.51533/#ixzz5e9r5w7h5

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết