#1

on 01.02.19 15:41

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Chặn lùi xe ô tô là thiết bị giao thông quen thuộc với mọi cung đường. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp cũng như mẫu mã đa dạng khiến bạn chưa biết chọn chặn lùi sau xe như thế nào là phù hợp nhất?

Những thông tin cần biết về chặn lùi xe ô tô

Chặn lùi hay còn gọi là cục chặn bánh xe được sử dụng để lắp đặt tại các bãi đỗ xe, các khu vực tầng hầm gửi xe có tác dụng giúp các xe ôto lùi đỗ đúng vị trí, đảm bảo an toàn cho xe cộ và hạ tầng. Trên thân chặn lùi được thiết kế các decal phản quang màu vàng giúp phản chiếu trong đêm tối, các lái xe dễ dàng quan sát.

Khi chọn mua chặn lùi sau xe bạn nên cân nhắc xem chất liệu có bền và phù hợp với công trình của bạn hay không. Các loại chặn lùi sau xe làm từ inox hay nhựa đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng để khai thác tốt mọi khía cạnh của sản phẩm bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài chất liệu của chặn lùi sau xe bạn nên xem xét kỹ hình dáng của mỗi chặn lùi sau xe. Trên mỗi chặn lùi sau xe có sơn phản quang để xe nhìn thấy ngay cả trong đêm tối hoặc những nơi thiếu ánh sáng để xe nhìn thấy và dừng đỗ xe đúng nơi an toàn. Chặn lùi sau xe được thiết kế từ cao su, nhựa chịu lực với 2 màu đen, vàng giúp xe đỗ đúng vị trí, tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ tại bãi đỗ xe.

===> Xem chi tiết tại: Chặn lùi xe ô tô

Lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp?

Bạn nên chọn chặn lùi cao su hay chặn lùi nhựa? Chặn lùi cao su được sản xuất từ thiên nhiên đã qua chế tạo, có khả năng chống áp lực, dễ dàng nhận thấy, chống trơn giảm tốc, giảm độ mòn trên lốp xe.

Chặn lùi cao su bằng nhựa được sản xuất bằng nhựa dẻo có độ bền cao, tuy độ bền không bền như chặn lùi cao su nhưng giá thành chặn lùi sau xe bằng nhựa rẻ hơn nhiều so với chặn lùi sau xe cao su.

Ngoài ra còn có chặn lùi sau xe di động. Tại sao gọi là chặn lùi sau xe di động là bởi vì loại chặn lùi này thiết kế hoàn toàn khác so với những loại chặn lùi thông thường, trọng lượng nhỏ phù hợp với các loại xe có trọng tải nhỏ hoặc lớn không cần bắt đinh vít cố định xuống nền. Chặn được thiết kế với tay cầm và hình dáng tam giác giúp người sử dụng dễ dàng mang lên xe để sử dụng trên mọi cung đường nhằm đảm bảo an toàn cho người và xe.

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về chặn lùi xe ô tô bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết