#1

on 27.02.19 18:05

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Máy giặt inverter được các hãng sản xuất ưu ái lắp đặt thêm rất nhiều công nghệ mới. Công nghệ inverter được hiểu một cách cơ bản là loại máy sử dụng vi xử lý đặc biệt tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy, linh động điều chỉnh vòng quay sao cho phù hợp với động cơ. Vì thế, nó có tiết kiệm điện, nước và nâng cao hiệu quả khi giặt giũ.

Chế độ giặt bằng nước nóng của máy giặt inverter có tốt không?
Nước càng nóng giúp bột giặt càng dễ dàng hòa tan và tăng cường hiệu quả giặt. Các vết bẩn trên quần áo khi được giặt với nước nhanh chóng bị đánh bật. Sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng còn góp phần loại bỏ vi khuẩn, cũng như nhiều tác nhân gây dị ứng da.
Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người phân vân về vấn đề sử dụng chế độ giặt nước nóng có khiến máy giặt nhanh bị hỏng không thì mình cũng xin lưu ý: những chiếc máy giặt có chế độ giặt nước nóng như máy giặt inverter có thiết kế lồng giặt làm từ thép không gỉ, không bị mài mòn hoặc tạo ra các chất gây hại cho sức khỏe nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.


Khoa học công nghệ: Chế độ giặt máy giặt inverter giúp quần áo thêm bền bỉ May-giat-inverter

Vài lưu ý khi sử dụng máy giặt inverter khi giặt bằng nước nóng
Để máy giặt công nghệ inverter hoạt động lâu bền ta cần chú ý đến mức nhiệt độ khi vận hành:
+ 30 đến dưới 40 độ C: thích hợp để giặt các loại vải mỏng, dễ rách, dễ phai màu, đồ làm từ sợi tổng hợp, đồ len nguyên chất.
+ 40 độ C: mức nhiệt độ này thường được sử dụng nhiều nhất vì nó phù hợp để giặt hầu hết các loại vải cotton, đồ len, chăn, ga,… một số loại vải đặc biệt như lụa, tơ, đồ thể thao,… sẽ không dùng được ở mức nhiệt này.
+ Từ 40 đến dưới 60 độ C: với những loại vải nhạy cảm, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với da như đồ lót, khăn tắm,… thì nên điều chỉnh ở mức nhiệt độ từ 40 độ C đến dưới 60 độ C là ổn.
+ 60 độ C: bạn có thể sử dụng để giặt đồ cotton, vải bền màu,…
+ 60 đến dưới 95 độ C: rất phù hợp để giặt quần áo trẻ em hoặc quần áo không phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ,…

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết