#1

on 26.05.19 18:03

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Ngày nay, bao bì carton thường được ứng dụng rộng rãi để đóng gói, vận chuyển sản phẩm dễ dàng và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hầu hết các sản phẩm bao bì carton được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại nên có trọng lượng tương đối nhẹ, chịu lực tốt và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Đặc biệt, bao bì carton được sản xuất từ nguyên liệu giấy tự nhiên, có thể linh động về kích thước, mẫu mã nên được ứng dụng rộng rãi, nhất là để sản xuất các loại Thùng carton khổ lớn dùng để chứa và bảo quản các sản phẩm có kích thước lớn như nội thất, logistics…
Diễn đàn rao vặt:  Thùng carton khổ lớn là gì? In-hop-carton-dung-banh-pizza_7094fb6dc5ca46afafa7968ac421c7d9
Về cơ bản, thùng carton khổ lớn cũng giống với những thùng carton khác. Tuy nhiên, thùng carton khổ lớn có kích cỡ lớn hoặc lớn hơn rất nhiều so với những thùng carton bình thường. Thông thường, thùng carton khổ lớn có khổ giấy bắt đầu từ 1.75m trở lên.

Thùng carton khổ lớn cũng có 3 lớp: lớp mặt, lớp trong và lớp giữa. Các loại sóng thường được sử dụng là sóng A, sóng B, sóng C và sóng E. Ngoài ra, các thùng carton lớn đa số sẽ có 5 lớp hoặc 7 lớp vì phải chứa đồ có trọng lượng lớn.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp carton, thùng carton chất lượng cao với chi phí hợp lý cho từng yêu cầu riêng của bạn, in Viễn Đông tự tin sẽ là địa chỉ sản xuất thùng carton, hộp carton đáng tin cậy để bạn hợp tác ở khu vực Hà Nội cũng như cả nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
In nhanh Viễn Đông
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 242 374
Email : innhanhviendong{at}gmail.com
Web: inviendong.com
#2

on 05.06.19 15:00

inhopgiay66

inhopgiay66

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, công ty in Viễn Đông chúng tôi luôn tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm thùng carton  chất lượng và ưng ý nhất.
Liên hệ trực tiếp: https://inviendong.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết