#1

on 12.06.19 10:34

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tour du lịch Hạ Long là một chọn lựa du lịch thích hợp và tiết kiệm nhất đối với du khách có nhu cầu tham quan và học hỏi kinh nghiệm qua các địa đanh nơi đây. Chúng tôi sẽ mang lại sự bằng lòng tuyệt đối cho du khách trong và ngoài nước.
Diễn đàn rao vặt: Du lịch Hạ Long năm 2019 H%25E1%25BA%25A1%2Blong%2Btu%25E1%25BA%25A7n%2Bch%25C3%25A2u
Khách hàng khi sở hữu Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ được trải nghiệm theo lộ trình sau, đảm bảo thời gian, ko gian và những phút giây đẹp nhất trong suốt chuyến đi.
Ngày 1
Xe sẽ đón du khách tại điểm hẹn và bắt đầu đi Hạ Long. Đến với Vịnh Hạ Long, khách du lịch sẽ bắt đầu cảm thấy thoải mái và cuốn hút bởi nét đẹp nơi đây, chúng ta sẽ được chỉ dẫn làm thủ tục nhận phòng và lên du thuyền khởi đầu chuyến trải nghiệm thú vị nhất.
Khách du lịch sẽ được ngắm toàn cạnh Vịnh Hà Long trên du thuyền và được thăm quan những địa danh lừng danh như: Hòn chó đá, Hòn trống mai, ... Sau ấy Đoàn sẽ dùng cơm trưa trên chính du thuyền, vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp.
Diễn đàn rao vặt: Du lịch Hạ Long năm 2019 Du%2Bthuy%25E1%25BB%2581n
Đến chiều, du thuyền sẽ đưa quý khách đến với Hang sửng sốt - một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất tại Hạ Long, trải nghiệm bên trong Hang động sẽ đem lại cảm giác lạ cho khách du lịch, hang động dài và rất rộng, thỉnh thoảng có một vài luồng ánh sáng bên ngoài chiếu vào lấp lánh rất lạ mắt. Nhiều khách du hý nước ngoài đều cho rằng nơi đây hoàn toàn hợp nghĩa với từ "Sửng sốt" hay "Suprised". Tiếp đó, khách sẽ được tự do trải nghiệm tại Vịnh và tham gia các trời chơi như lặn, chèo thuyền, hát karaoke hay thưởng thức ẩm thực tế đây.
Chiều tối, về lại du thuyền và dùng bữa, nghỉ ngơi.
Ngày 2:
Ngắm bình minh trên Hạ Long là phút chốc chẳng thể bỏ lỡ của bất kỳ du khách nào. Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ giúp du khách có thể bắt trọn vẻ đẹp này tại kỳ nguyên thiên nhiên thế giới bên cạnh 1 ly cà phê sáng và buổi sáng đơn giản. Sau ấy, du thuyền sẽ ghé thăm đảo Titop 1 trong các bãi biển trong xanh tại đây, du khách sẽ tự do tắm biển hay ăn hải sản cùng người thân.
Đến 11h, chúng ta sẽ lên du thuyền để dùng cơm trưa và tiếp tục cuộc hành trình đi Tuần Châu.
Chiều có mặt tại Tuần Châu, quý khách sẽ tự do thư giãn không gian nơi đây với bãi biển đẹp cùng với các trò chơi cảm giác mạnh nơi đây.
Tối, khách lên xe đi ăn tối và nhận phòng ngơi nghỉ.
Diễn đàn rao vặt: Du lịch Hạ Long năm 2019 B%25C3%25A3i%2Bch%25C3%25A1y

Kết thúc Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ sẽ là những ký ức và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả những du khách.
>> Truy cập trang chủ: https://www.vietlandjourney.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết