#1

on 18.06.19 15:11

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
LG Styler chính là dòng tủ chăm sóc quần áo thông minh với công nghệ làm sạch bằng hơi nước, hỗ trợ tối ưu hơn cho người dùng trong quá trình làm sạch quần áo.
LG Styler – Tủ chăm sóc quần áo thông minh bằng hơi nước đầu tiên tại Việt Nam
Styler đã có mặt trên thị trường quốc tế một thời gian nhưng mới được LG đưa về Việt Nam. Sản phẩm được định vị là dòng sản phẩm gia dụng hoàn toàn mới – tủ chăm sóc quần áo thông minh. Nó sử dụng nhiều chu trình giặt sấy khép kín, tích hợp các tiện ích chăm sóc trang phục đi kèm kiểu dáng khác biệt hoàn toàn máy giặt, sấy thông thường.
Cơ chế hoạt động của tủ chăm sóc quần áo thông minh
Thay vì sử dụng cơ chế quay để nhào, trộn quần áo nhiều lần cùng với nước như thông thường, quần áo khi sấy giặt được treo bằng mắc vào trong Styler như ở tủ.
Các chuyển động trượt ngang liên tục tốc độ 180 lần/phút cùng với hơi nước nóng sẽ làm sạch quần áo, loại bỏ vết nhăn. Máy cũng không cần sử dụng đến hoá chất như giặt ướt hay giặt khô thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo khử sạch khuẩn bằng hơi nước nhờ công nghệ TrueSteam, được cho đạt mức độ sạch 99,9% vi khuẩn và có thể loại bỏ hai loại có hại cho sức khoẻ là E. coli và S. epidermidis.
Khoa học công nghệ: Tủ chăm sóc quần áo thông minh bằng hơi nước đầu tiên tại Việt Nam Tu-cham-soc-quan-ao-thong-minh
Styler có tính năng giặt sấy nhanh trong vòng 20 phút, loại bỏ được mùi hôi của khói thuốc, thức ăn và mồ hôi cũng như có thể xử lý các nếp nhăn, giữ nếp như việc là ủi. LG tích hợp cho sản phẩm nền tảng thông minh SmartThinQ nên thiết bị có thể kết nối với smartphone Android hoặc iOS qua Wi-Fi, để điều khiển từ xa hay lên lịch làm việc tự động cũng như cập nhật phần mềm mới.
LG Styler có gì đặc biệt?
LG Styler có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu trắng và nâu, cả hai đều sử dụng chất liệu cánh kính, tích hợp màn hình cảm ứng LED. So với giá chung của máy giặt và sấy hiện nay, mức giá của Styler có phần cao hơn.
Với tính năng và thiết kế đặc biệt, LG Styler hơn máy giặt thông thường ở việc phù hợp chăm sóc cho các trang phục thời trang, sử dụng chất liệu cao cấp đòi hỏi việc làm sạch cẩn thận hoặc yêu cầu khử khuẩn mức độ cao, thường xuyên.
LG Styler còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của khói thuốc, mùi thức ăn và mùi mồ hôi. Chỉ với ít nhất 20 phút, trang phục sẽ được loại bỏ các mùi khó chịu, giũ sạch bụi, như vừa được đem đi giặt sấy và sẵn sàng để mặc ngay.
Xem thêm: https://www.lg.com/vn/styler

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết