#1

28.08.19 10:47

lehuong-HLC

lehuong-HLC

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

[size=30]Ưu điểm của máy phun khói diệt côn trùng oshima HLC 250:[/size]


_ Để tạo ra khói máy có thể kết hợp giữa thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt côn trùng với nước, dầu diesel, dầu hỏa, dung môi, dầu ăn. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho mục đích gì mà có thể lựa chọn chất kèm theo phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại tăng hiệu quả công việc.

_Máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250 có thể dùng 2 chế độ: phun sương và phun khói( phun hơi) , linh hạt với nhiều mục đích sử dụng

Diễn đàn nhà báo trẻ: Máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250 M%C3%A1y-phun-kh%C3%B3i-HLC-250

Máy phun khói diệt côn trùng 


_Với cách thức phun khói giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun, giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng tới môi trường, không luuw lại lượng thuốc dư thừa trong không khí trong thời gian dài

_Máy phun khói diệt côn trùng cho độ thẩm thấu , đồng đều cao và thời gian hòa tan nhanh hơn so với cahcs phun truyền thống.

_Phun xa 20m, phun cao 8m, bề dày khói 4m, phù hợp cho khu trồng cây ăn quả, cao su, điều, ca phê ,…… với diện tích lớn

_Máy phun khói diệt côn trùng được sản xuất từ vật liệu thép không rỉ cao cấp, bền, nhẹ dễ dàng sử dụng trong những điều kiện khó khan.

_Kích thước máy nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện, khi phun sẽ tạo một lớp sương mù dầy đặc và kéo dài, len lỏi vào mọi khu vực để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng.

Diễn đàn nhà báo trẻ: Máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250 Mpk

Hình ảnh chi tiết máy phun khói HLC 250


[size=30]Cách sử sụng máy phun khói diệt côn trùng HLC 250:[/size]


Phương pháp 1Khởi động bằng nút đề màu đỏ.

Bước 1: Mở đồng thời cần gạt bô hút gió 1 và 2 ( lưu ý khi phun phải mở đồng thời 2 cửa gió 1 và 2)

Bước 2: Khi máy được sử dụng lần đầu tiên, nhấn vào cả 2 bong bóng xăng 5-7 lần cho đến khi bong bóng xăng được đổ đầy 2/3 xăng ( lưu ý: khi máy được sử dụng lại và đã có xăng trong bong bóng xăng và đường ống, bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo)

Bước 3: chuyển công tắc điện sang vị trí “bật’ , nhấn 1 lần bong bóng dầu số 1 của bộ chế hòa khí sau đó nhấn và giữ nút khởi động( lưu ý nút khởi động cần được nhấn lâu, không ngắt quãng) cho đến khi máy được khởi động. Sauk hi phun xong, để khởi đọng lại máy chỉ cần nhấn một lần bong bóng xăng số 1 và sau đó nhấn và giữ nút khởi động. không nên nhấn 2 bong  bóng xăng nhiều lần khi đã nhìn thấy có xăng trong bong bóng, nếu không máy sẽ khó khởi động do có quá nhiều xăng.

Bước 4: Nếu máy không khởi đọng, hãy lập tức lập lại bước 3. Khi máy được khởi động, mở van và bắt đầu phun ,dầu tiên mở van nước trước sau dó mở van thuốc trừ sâu. Không nên mở hoàn toàn cả 2 van chỉ mở khoảng 1/3

Diễn đàn nhà báo trẻ: Máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250 M%C3%A1y-phun-kh%C3%B3i-HLC-250-1

Hình ảnh chi tiết máy phun khói HLC 250


Phương pháp 2Khởi động bằng ống dẫn khí

Bước 1: trước khi khởi động hãy nhấn nút àu xanh để kiểm tra xem có tiếng tách tách của kim đánh lửa hay không? Sau đó kiểm tra 2 bong bóng xăng xem có đủ 2/3 xăng chưa. Nếu âm thanh đánh lửa và bình xăng bình thường bạn đã có thể bắt đầu khởi động máy.

Bước 2; một tay nhấn và giữ nút màu xanh sau đó 1 tay kéo và đẩy ống dẫn khí từ chậm đến nhanh, sau khi kéo 3-4 lần bạn sẽ nghe thấy âm thanh nổ máy

Lưu ý: phải đóng cả 2 van trước khi khởi động và trước khi tắt máy

Diễn đàn nhà báo trẻ: Máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250 M%C3%A1y-phun-thu%E1%BB%91c-d%E1%BA%A1ng-kh%C3%B3i-3

Máy phun khói diệt côn trùng 


[size=30]Thông số kỹ thuật máy phun khói diệt côn trùng Oshima HLC 250:[/size] • Dung tích bình nhiên liệu 1,2L

 • Mức tiêu hao nhiên liệu 1 – 1,2 lit/giờ

 • Công suất vào 6v/4A để đề máy

 • Trọng lượng 8,8kg

 • Phương pháp khởi động bơm tự động và bơm tay

 • Dung tích bình hóa chất; 6,5 lít

 • Lưu lượng phun 35 lít /giờ

 • Chất liệu bình hóa chất Stainless steel tank

 • Kích thước thùng ( DxRxC ): 1180 x 250 x370 mmLiên hệ ngay công ty cổ phần điện máy Hoàng Long – 0962 701 513 – Ms Hường để mua máy phun khói diệt côn trùng giá khuyến mại. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán các dòng máy công nghiệp – nông nghiệp khác phuc vụ bà con nông dân.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết